Bạn có muốn sở hữu một chiếc ô tô siêu rẻ Tata Tigor Buzz với giá chỉ dưới 200 triệu?

Chiếc Tata Tigor Buzz này là một phiên bản đặc biệt và mới được ra mắt trên thị trường Ấn Độ, điểm đặc biệt là chiếc xe chỉ bán ra với giá khởi điểm là từ 191 triệu đồng.

Tata Tigor Buzz được ra mắt chính thức tại thị trường Ấn Độ, đây là chiếc xe đánh dấu mốc kỷ niệm của một mẫu xe sedan cỡ nhỏ với giá cực rẻ trên thị trường hiện nay, đó là chỉ 191 triệu đồng.

Xe có những chi tiết được cải tiến để phân biệt với những phiên bản tiêu chuẩn khác, đó là phần đầu xe có lưới tản nhiệt mới và cản trước cùng hệ thống đèn mở rộng và đối xứng 2 bên.

Phía sau có gương chiếu hậu với thiết kế màu đen bóng, cùng với bộ la zăng đa chấu khá đẹp mắt với chi tiết nhỏ màu đó gây ấn tượng khá nhiều cho người nhìn.

Đuôi xe cũng không có nhiều điểm khác biệt lắm so với bản tiêu chuẩn, hãng chỉ đưa thêm dòng chữ Buzz vào nắp capo như một dấu hiệu để nhận biết 2 phiên bản khác nhau.

Nội thất của xe có không gian chủ đạo là màu đen-xám, hệ thống điều hòa xe có viền đỏ khá bắt mắt, vô-lăng kết hợp 3 chấu và các phím chức năng cơ bản phía trên cùng với các hệ thống khác như điều hòa, ghế ngồi, đầu CD, ổ sạc điện thoại,…

Xe có 2 tùy chọn động cơ cho người dùng có thể lựa chọn, đó là động cơ 1.2L Revotron chạy xăng và 1.05L Revotorq diesel. Động cơ xăng gồm có 3 xilanh, nhờ đó mà sản sinh ra công suất 85 mã lực và mô-men xoắn cực đại tại 114Nm. Còn động cơ dầu tạo ra công suất 70 mã lực và mô-men xoắn lên tới cực đại là 140Nm.

Hiện nay, giá cho một bản chạy xăng là 191 triệu đồng, còn giá cho phiên bản chạy dầu diesel đắt hơn một chút, có giá là khoảng 221 triệu đồng.

Gh Demo
Trả lời 6 năm trước

Theo kinh nghiệm của tôi thì đưng ham của rẻ

Gh Demo
Trả lời 6 năm trước

hiện nay thuế đánh vào ô tô đã giảm, người mua ô tô cũng có thêm nhiều lựa chọn