Chiêm ngưỡng gói độ 900 triệu đồng cho chiếc Porsche Panamera Turbo 2017

Theo hãng độ Top Car, chiếc Porsche Panamera Turbo đã được độ bằng gói độ carbon có giá là 40.859 USD, tương đương với 900 triệu đồng.

Gói độ này có tên là GTR Carbon Edition 1/3, gồm khá nhiều những thiết bị hiện đại bao gồm nắp capo phủ carbon, hốc hút gió và cản trước tạo hình 3 thanh ngang khá độc đáo, đèn định vị được tái thiết kế đẹp mắt. Tất cả các chi tiết của bản độ đều được làm bằng sợi Carbon.

Vòm bánh trước sau ở 2 bên sườn xe được mở rộng ra, logo TopCar đính trên khe thoát gió của xe, hơn nữa, cửa xe đã được thiết kế lại khá hầm hố đó là thêm phần khe thoát gió ở bánh sau. Tay nắm cửa sau cũng được làm theo phong cách thể thao hiện đại hơn, đó là làm âm vào bên trong.

Đuôi xe bổ sung bộ khuếch tán gió, cụm ống xả mới cũng được trang bị thay thế cụm ống xả hình tròn, được bố trí sang hai bên xe.

Động cơ của chiếc Porsche Panamera Carbon Edition này là động cơ V8 4.0L, sản sinh ra công suất 650 mã lực và mô men xoắn cực đại lên đến hơn 770Nm.

Nội thất xe bên trong vẫn được giữ nguyên của chiếc Porsche chuẩn, hãng độ có cho phép lựa chọn thêm mâm xe 1221 Wheel hoặc ADV.1 Wheels nếu người dùng muốn thay đổi.

Chi phí cho toàn bộ gói độ Carbon này là khoảng 900 triệu đồng, quả thật rất hầm hố và hiện đại phải không các bạn?

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước

Trở lại với Panamera phiên bản mới, xe đã có màn xem trước hồi đầu năm nay tại Berlin. Thiết kế nâng cấp lại của xe chắc chắn rất hấp dẫn, sau một số cuộc thảo luận và lắng nghe nhiều ý kiến trái chiều, hãng đã đi đến kết quả thống nhất là ủng hộ thiết kế gọn gàng hơn so với thiết kế cồng kềnh trước đó. Không cắt bớt quá nhiều cơ bắp của xe, đội ngũ thiết kế vẫn cố gắng duy trì tư thế mạnh mẽ, kết hợp thiết kế 911 và những tỷ lệ khoẻ khoắn hơn.

Nguyễn Hằng
Trả lời 6 năm trước
cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của vatgia.com