BMW giới thiệu phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8?

Tại triển lãm Bangkok Motor Show 2018, BMW đã mang đến bất ngờ cho những người tham dự khi giới thiệu phiên bản giới hạn cho dòng xe hybrid i8 mang tên BMW i8 Protonic Frozen. Đây là một phiên bản đặc biệt với kiểu thiết kế vô cùng bắt mắt và cuốn hút trong kiểu dáng cũng như những cải tiến đáng kể về ngoại thất của xe.

BMW i8 Protonic Frozen được bao phủ bên ngoài bằng một lớp sơn đen mờ đầy huyền bí kết hợp với những mảng sơn bóng tạo nên cảm giác đầy ma mị. Chính màu sơn của xe cùng những nhấn nhá thêm màu ghi kim loại do BMW Individual thiết kế tạo nên một sức hút rất lớn từ cái nhìn đầu tiên.

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 1

Cảm hứng "không gian phi thuyền" vẫn được giữ lại trong thiết kế nội thất của xe nhưng cách thiết kế họa tiết trong xe được thay đổi tạo nên sự mới lạ hơn. Cụ thể ghế ngồi được bọc bằng da đen kết hợp thêm các đường viền chỉ khâu màu vàng cùng sợi dây an toàn màu ghi với chi tiết ceramic,... mang đến những điểm nhấn khá ấn tượng cho nội thất của xe.

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 2

BMW i8 Protonic Frozen Black vẫn sử dụng động cơ BMW i8 tiêu chuẩn gồm 3 xi lanh có dung tích là 1,5L cho công suất tối đa 362 mã lực kết hợp với mô mem xoắn cực đại tại 570Nm. Với động cơ i8 giúp xe chỉ mất 4,4 giây để tăng tốc độ từ 0 đến 100km/h. Xe có giới hạn tốc độ tối đa là 250km/h.

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 3

BMW i8 Protonic Frozen này đã chính thức được phát hành vào tháng 4/2017 và tại thị trường Việt Nam tùy vào tình trạng của xe mà nó được bán với mức giá giao động từ  3,9 – 5 tỷ đồng. Hãy cùng nhìn ngắm thêm BMW i8 Protonic Frozen qua một vài hình ảnh dưới đây.

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 4

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 6

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 7

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 8

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 9

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 10

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này và chúc các bạn một ngày ngập tràn niềm vui.

Nguyễn Duy Đông
Trả lời 6 năm trước
Xuất hiện cùng với i8 phiên bản đặc biệt này tại Triển lãm sẽ là buổi ra mắt toàn cầu của 5-series Touring hoàn toàn mới. Xe được trang bị với công nghệ tiên tiến mới nhất trên 5-series sedan, biến thể Touring bổ sung thêm khả năng chuyển chở hành lý lên tới 570 lít ở phía sau. Nếu hàng ghế sau được gập lại, khoang hành lý có thể tăng lên 1.700 lít.