Mazda CX-3 2019 sẽ được trình làng với nhiều cải tiến động cơ nổi bật.

Chiếc crossover cỡ nhỏ CX-3 2019 đã được hãng sản xuất Mazda thực hiện nhiều nâng cấp và cải tiến mạnh mẽ.

Lần nâng cấp gần đây nhất của CX 3 là vào năm 2017. Được biết, CX 3 phiên bản 2019 sẽ có sự thay đổi nhỏ về cả thiết kế ngoại thất lẫn động cơ. Về ngoại thất, Mazda đã trang bị cụm lưới tản nhiệt với 4 nan mạ crom thay vì 7 nam ở phiên bản cũ và phần đèn hậu sử dụng hoàn toàn là đèn LED.

Về động cơ, nhà sản xuất vẫn tiếp tục sử dụng loại động cơ Skyactiv-G nhưng đã được chỉnh lại để có công suất đạt 148 mã lực và mô men xoắn đạt 201Nm cao hơn phiên bản cũ. Động cơ mới này được trang bị công nghệ kiểm soát lực G-Vectoring Control (GVC), đồng thời có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn phiên bản cũ.

Bộ mâm đa chấu của CX 3 2019 được thiết kế lại về kích thước, ngoài ra, phanh tay cơ của xe được loại bỏ và thay thế bằng phanh điện tử, góp phần mở rộng không gian và bệ tỳ tay lớn hơn, thoải mái hơn.

​Hiện tại, chưa có thông tin chính xác về giá bán cũng như các thông số kỹ thuật của xe hay việc liệu THACO có là bộ phận sẽ đảm nhận việc lắp ráp và phân phối chiếc xe mới của Mazda hay không.

Một số hình ảnh thực tế Mazda CX-3 2019: ​

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc đầu tuần vui vẻ!

Nguyễn Duy Đông
Trả lời 6 năm trước
Về truyền động, Mazda CX-3 2019 được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G 2.0 lít được tinh chỉnh lại, sản sinh công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm. Động cơ này được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu hơn so với phiên bản 2018.