3 điểm nhấn trên mẫu ô tô mới Cadillac XT4 2019

Cadillac XT4 2019 là mẫu ô tô mới ra mắt tại triển lãm New York Auto Show 2018 vừa qua với nhiều đổi mới về thiết kế và khả năng vận hành, trong đó có 3 điểm nhấn đáng chú ý sau đây.

Thiết kế ngoại thất trẻ trung và năng động

Cadillac đang cố tạo ra những thiết kế trẻ trung, năng động với hy vọng có thể giảm độ tuổi trung bình của khách hàng sử dụng xe của GM.

Cadillac XT4 2019 đang dần trở nên đẹp hơn, trẻ trung năng động hơn hướng đến các khách hàng trẻ tiềm năng. Vẫn là chiếc Cadillac cổ điển đặc trưng nhưng phiên bản 2019 này được thêm pha một số nét tạo nên sự trẻ trung hiện đại. Hệ thống đèn LED trước sau mở rộng, lưới tản nhiệt kiểu mới.

Nội thất mới mẻ và hiện đại

Nội thất những chiếc Cadillac trước đây thường bị chê bai nhiều, nhưng đến sản phẩm mới này, GM đã khắc phục được nhiều nhược điểm về nội thất với chất liệu cao cấp, cabin tối giản, hệ thống giải trí hiện đại kết nối NFC, đồng bộ hóa với điện thoại qua Bluetooth chỉ với một lần chạm, camera lộ trình và máy ảnh gương cũng được nâng cấp.

Hệ thống truyền động

Cadillac XT4 2019 được trang bị động cơ tăng áp 2L 4 xi lanh, hộp số tự động 9 cấp, động cơ công suất 237 mã lực, mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 25mpg, hệ thống ly hợp kép giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Mức giá khởi điểm của Cadillac XT4 2019 là 35.790 USD sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay với 7 tùy chọn về nội thất, 3 tùy chọn ngoại thất cho khách hàng lựa chọn.

Không còn quá lâu nữa Cadillac XT4 2019 mới mẻ này sẽ chính thức lên kệ và tới tay người dùng Việt! Cảm ơn bạn đã theo dõi tin bài của vatgia.com!

Nguyễn Duy Đông
Trả lời 6 năm trước
Cadillac XT4 mới sẽ được cung cấp trong ba phiên bản, và mỗi phiên bản sẽ có những phong cách riêng biệt ở cả bên trong và bên ngoài. Đầu tiên, XT4 Luxury cơ sở sẽ có giá bán khởi điểm từ 35.790 USD (~ 813 triệu VNĐ), chiếc xe sở hữu ngoại thất Satin Aluminum và các bánh xe hợp kim 18 inch được kết thúc trong màu bạc sáng.