Mitsubishi Triton tung phiên bản đặc biệt có giá 700 triệu đồng

Thị trường xe Việt Nam vừa đón nhận chiếc xe là phiên bản đặc biệt của nhà Mitsubishi có tên gọi Triton Athlete sở hữu nhiều ưu điểm, quá hấp dẫn với mức giá 700 triệu đồng.

Ngoại hình của Triton Athlete nổi bật nhờ phong cách thể theo năng động, kết hợp của màu cam và đen xuyên suốt từ ngoại thất cho đến nội thất đầy mới lạ.

Cản trước và tem xe nổi bật với phong cách thể thao, tem xe chạy dọc thân xe làm nên hiệu ứng thị giác đỉnh cao, chuyển động nhanh hơn, mạnh hơn. Từ gương chiếu hậu, đến ốp cản trước, ốp chắn bùn , bệ bước chân, bộ mâm hợp kim đa chấu 17 inch đều được bao bọc bởi màu đen trầm đầy nam tính và đẳng cấp.

 Triton Athlete có ưu điểm sở hữu khoang nội thất lớn hàng đầu trong các dòng xe bán tải, không gian để chân tăng lên đến 1745mm, ghế sau có độ nghiêng 25 độ mang đến cảm giác dễ chịu cho người ngồi.

Ghế lái chỉnh điện 8 hướng cao cấp, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng nhiệt cùng một loạt tính năng hỗ trợ lái xe như kiểm soát hành trình, điều chỉnh âm thanh trên vô lăng, cảm biến đèn pha, cần gạt mưa tự động, chìa khóa thông minh,…

Động cơ của phiên bản đặc biệt này là loại Diesel 2.4L đi kèm hộp số tự động 5 cấp.

Triton Athlete sẽ được bán tại các đại lý Việt vào tháng 3 này với 3 tùy chọn màu là đen, trắng, xám.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi tin bài của vatgia.com!

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Mitsubishi sẽ cung cấp Triton Athlete trong ba màu sắc - trắng ngọc trai White Pearl, xám Titanium Grey, và đen Black Diamond. Sẽ có ba biến thể được cung cấp, bao gồm Double Cab Plus MT, Double Cab Plus AT và Double Cab 4WD.