Ngắm phiên bản base thấp nhất của Mercedes A-Class 2019

Người sử dụng có thêm lựa chọn trong dòng xe A-Class với phiên bản base thấp nhất Mercedes A-Class 2019 dự kiến sẽ có mức giá bán mềm hơn.

Mẫu xe A-Class 2019 vừa được hãng xe sang Mercedes-Benz cho ra mắt với những thiết kế được cải thiện, nội thất tiện nghi hiện đại cùng nhiều công nghệ động cơ an toàn. Đặc biệt, những khách hàng không muốn dành quá nhiều tiền để có một chiếc A-Class mới sẽ cảm thấy hài lòng khi ngoài phiên bản AMG, hãng xe này còn cung cấp thêm phiên bản Base.

Những hình ảnh mới nhất của phiên bản Base dòng A-Class thế hệ thứ tư vừa qua đã được Mercedes công bố với những thiết kế và hình dáng ấn tượng.

Ở mẫu Mercedes A-Class 2019 bản base này, hệ thống đèn halogen cùng đèn LED chiếu sáng ban ngày được tích hợp cho cụm đèn pha thay thế cho cụm đèn pha LED chữ L trước đó. Chiếc xe sở hữu bộ mâm 16 inch vật liệu thép 10 chấu cùng cản trước được nhận xét đơn điệu hơn nhiều. Ngoài ra, ở phần sau của chiếc xe, cụm đèn hậu LED nhìn khác biệt hơn và sự biến mất của hai ống xả đối xứng hai bên. Dĩ nhiên chúng ta cũng không thể mong đợi quá nhiều ở một phiên bản Base.

Ngoại thất là như vậy nhưng nội thất theo đánh giá nhiều người là khá ổn đối với phiên bản Base thấp nhất. Màn hình đa chức năng trung tâm 7 inch cùng màn hình sau vô lăng hiển thị các thông số lái được trang bị hiện đại. Một số tính năng đặc biệt phải nhắc đến nhớ hệ thống kiểm soát hành trình, chế độ lái xe (ECO, Sport, Comfort hay Individual), cảm biến mưa hay hệ thống khởi động bằng nút bấm,… Hệ thống điều hòa tự động 1 vùng được trang bị, cùng với đố thay vì ghế da, mẫu xe sẽ sử dụng ghế vải Tandel đơn giản nhưng vẫn tiện nghi.

Hiện tại, mẫu xe Mercedes A-Class 2019 chưa được hãng Mercedes công bố giá bán chính thức.

Chu Văn Bắc
Trả lời 6 năm trước

Giường xếp ngủ văn phòng

giuongGiường gấp đa năng

Giá bán : 750.000 VNĐ

giuong gap ngu truaGiường bạt văn phòng

Giá bán : 950.000 VNĐ

giuong xep van phong

Giường xếp văn phòng

Giá bán : 1.020.000 VNĐ

Giường gấp nâng đầu 68 – 92 cm

giuong hoa phat

Giường xếp nâng đầu 74

Giá bán : 2.495.000 VNĐ

giuong hoa phat

Giường xếp nâng đầu 75

Giá bán : 2.215.000 VNĐ

giuong gap

Giường xếp nâng đầu 68

Giá bán : 2.050.000 VNĐ

Giường gấp kiểu Hàn Quốc

5778666aN98c1b7b6

Giường nâng đầu HQ-75

Giá bán : 2.950.000 VNĐ

5882edc6Nc307f40e

Giường nâng đầu HQ-90

Giá bán : 3.350.000 VNĐ

giuong gap

Giường nâng đầu HQ-120

Giá bán : 4.050.000 VNĐ

Lều xông hơi

giuong cao cap re va tot

Lều xông hơi 01

Giá bán : 1.785.000 VNĐ

gia leu xong hoiLều xông hơi 02

Giá bán : 1.850.000 VNĐ

gia leu xong hoi so 3Lều xông hơi 03

Giá bán : 2.185.000 VNĐ