Fiat 124 Spider S-Design mẫu xe mui trần sang trọng hoài cổ

Với những tín đồ xe hơi thiết kế hoài cổ thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu xe Fiat 124 Spider S-Design mới với thiết kế hoài cổ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Mẫu mui trần thể thao Fiat 124 Spider S-Design sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva 2018, cùng vatgia tìm hiểu về chiếc xe sang trọng này nhé.

Fiat 124 Spider S-Design là mẫu xe mới nhất của Fiat tham dự triển lãm Geneva Motorshow, sẽ được ra mắt tại Geneva Motor Show 2018. Dòng sản phẩm đặc biệt này đã làm nổi bật tính năng động và thể thao của chiếc roadster 2 chỗ tốt nhất từ gia đình Fiat.

Sở hữu nét thiết kế hơi hoài cổ, trang bị sang trọng, Fiat 124 Spider S-Design chắc chắn sẽ giành được tình cảm từ những người hâm mộ dòng xe hiệu suất cao.

Hãng phụ tùng Mopar trang bị gói phụ kiện độc quyền trên mỗi chiếc xe theo tiêu chuẩn. Gói nâng cấp mới bao gồm trục lăn, trụ trước và nắp gương phía sau bằng thép đánh bóng. Kiểu dáng độc đáo này được tô điểm thêm bằng mâm hợp kim nhẹ 17 inch với thiết kế đặc biệt.

Nội thất bên trong của chiếc xe cũng được Fiat phát triển nâng tầm. Fiat 124 Spider S-Design cung cấp các tính năng tiêu chuẩn như 4 túi khí, điều hòa tự động, radio mp3 với cổng USB và 4 loa.

Fiat 124 Spider S-Design được trang bị động cơ bốn xi lanh 1,4 lít với công nghệ MultiAir, cung cấp công suất 140 mã lực và momen xoắn 240 Nm, đi kèm với  hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp. Hiệu suất từ phiên bản số sàn ấn tượng hơn với tốc độ tối đa 215 km/h, khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 7,5 giây (214 km/h và 7,6 giây trên phiên bản tự động).

Fiat 124 Spider S-Design không chỉ gây ấn tượng về thiết kế bên ngoài, nội thất bên trong mà hiệu suất cũng khiến người dùng hài lòng, cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin trên.

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Kiểu dáng bên ngoài thôi chưa đủ, nội thất bên trong của chiếc xe cũng được Fiat phát triển nâng tầm. Fiat 124 Spider S-Design cung cấp các tính năng tiêu chuẩn như 4 túi khí, điều hòa tự động, radio mp3 với cổng USB và 4 loa.