Với mức giá 545 triệu đồng, sở hữu ngay Ford EcoSport 2018

Mẫu xe SUV đình đám Ford EcoSport 2018 sẽ chính thức lên kệ tại các đại lý ở Việt Nam vào ngày 6/3 sau khi ra mắt mới đây. Mức giá bán thấp nhất của xe sẽ là 545 triệu đồng và cao nhất 589 triệu đồng.

Hồi đầu tháng 2 năm nay, mẫu xe EcoSport phiên bản năm nay đã chính thức ra mắt với nhiều sự chú ý về động cơ mới được trang bị và những thiết kế khá tiện nghi. Hiện nay, mẫu SUV đô thị này đã sẵn sàng lên kệ trong dịp tháng 3 này.

Hai phiên bản động cơ khác nhau là EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L tùy chọn sẽ đi cùng hộp số thủy lực 6 cấp hoàn toàn mới. Ngoài ra, hãng xe Ford trong lần ra mắt tại thị trường Việt này sẽ cung cấp 5 phiên bản xe khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng.

Phiên bản EcoSport Ambiente 1.5L MT sẽ có giá bán thấp nhất với 545 triệu VNĐ trong khi phiên bản có giá bán cao nhất 689 triệu VNĐ là bản EcoSport Titanium 1.0L AT EcoBoost. Các phiên bản khác còn lại có tên Ambiente 1.5L AT, Trend 1.5L MT và 1.5L AT.

Theo thống kê hàng năm của VAMA, mẫu xe EcoSport đạt doanh số bán hàng khá cao so với các đối thủ của nó. Hiện mẫu Ford EcoSport 2018 này có giá đắt hơn Chevrolet Trax (679 triệu VNĐ) và rẻ hơn Suzuki Vitara (779 triệu VNĐ).

Khối lượng động cơ mới 1.5L nhẹ hơn và đạt công suất 120 mã lực lớn hơn so với mẫu động cơ 1.5L trước đây và sở hữu momen xoắn cực đại 154 Nm.

Một số trang bị khác của mẫu Ford EcoSport 2018 này cần nhắc đến như là camera lùi, hệ thống cảm biến trang bị quanh xe và 6 túi khí an toàn. Ngoài ra, hệ thống chống bó phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử và cân bằng điện tử cũng sẽ được tích hợp ở mẫu SUB đô thị mới này.

Mẫu xe EcoSport đã được bán trên thị trường nước ta từ năm 2014 tới này và đã có mặt trên 149 thị trường khác nhau. Hiện mẫu xe này đã bán tới hơn 15.000 chiếc tại Việt Nam.

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Ngoại thất EcoSport 2018 nổi bật với đầu xe với lưới tản nhiệt dạng tổ ong kết hợp các đường viền mạ chrome (bản Titanium) hoặc sơn nhũ bạc (bản Trend). Điểm nhấn ở ngoại thất còn được thể hiện ở chụp ốp bánh xe dự phòng với thiết kế mâm thép mới treo bên ngoài. Các đường gân dập nổi liền mạch từ nắp ca-pô đến cản trước thiết kế cách điệu tạo nét cơ bắp.