Porsche Cayenne có đẳng cấp như cái tên?

Chẳng ai còn lạ gì hãng xe hàng đầu thế giới Porsche nữa khi những chiếc xe đua hạng sang hay những chiếc xe đẳng cấp thế giới đều xuất phát từ hãng này mà ra chứ đâu.

Cayenne là dòng xe được hãng Porsche cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003  và là lại crossover hãng trung cao cấp và ngay lập tức trở thành dòng xe hái được nhiều tiền nhất hãng xe đến từ Italia này.

Gần đây, đã có tin đồn Porsche sẽ tung Cayenne thế hệ thứ 3 2018 vào ngày 29/8 này. Và vào đúng ngày hôm nay, toàn bộ hình ảnh của chiếc xe đã được hãng công bố.

Về thiết kế, nhiều người hơi thất vọng khi đây gần như là một chiếc Panamera Sport Turismo với đèn pha LED hiện đại hay có thanh cản trước và các thanh ngang góc cạnh. Giống như thế hệ trước, hình dạng của bản 2018 này không có niều thay đổi, chỉ có cửa kính bên nhỏ hơn, giúp chiếc xe có phần năng động hơn thôi. Ở mặt sau, chiếc xe được tiếp tục trang bị 1 cặp đèn LED khác và có cánh đuôi nằm ở phía trên kính chắn gió.

Bù lại, nội thất bên trong sẽ làm thỏa mãn người yêu xe với thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại, hơn thế hệ trước rất nhiều khi có volan thể thao cùng hệ thống giải trí trên màn hình siêu rộng của Panemera. Chưa hết, bảng điều khiển tủng tâm cũng được Porsche thiết kế dốc thoải với các nút bấm cảm ứng để đuổi kịp những công nghệ hiện nay. Nhằm tăng tính sang trọng, nội thất xe được bọc bằng da và ốp gỗ vô cùng cao cấp.

Nói gì thì nói, Porsche vẫn luôn đẳng cấp như cái tên của nó và Cayenne vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Mai Thùy
Trả lời 7 năm trước

Thật tuyệt vời.