Sự cuốn hút của siêu xe đua Ford GT’67 Heritage Edition 2018

Để kỉ niệm chiến thắng 50 năm tại giải đua Le Mans, Ford đã cho ra mắt siêu xe đua Ford GT’67 Heritage Edition 2018 phiên bản giới hạn chúng ta hãy cùng vatgia.com chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về “siêu phẩm” này

Chiếc xe được thiết kế với tone màu đỏ Race Red và điểm nhấn táo bạo là 2 sọc trắng chạy từ đầu tới đuôi xe.

Điểm khác biệt của Ford GT’67 Heritage Edition 2018 là số 1được trang trí trên nắp ca-pô và cửa ra vào.Nó như một sự nhắc lại về chiến thắng của Ford trong giải đua năm 1967.

Một điểm khác biệt nữa của phiên bản 67 chính là màu của dòng chữ Ford được sơn ở sườn xe.

Thiết kế bánh với la zăng 5 chấu chất liệu nhôm mạ kẽm 20inch kết hợp với cặp phanh đỏ - tone chủ đạo của xe tạo sự đồng nhất mà không kém phần bắt mắt.

Gương xe được sơn màu bạc nổi bật trên tone đỏ tạo nên sự cá tính cho siêu phẩm này.

Phiên bản 67 này dự kiến sẽ được ra mắt năm 2018 với một số thay đổi trong nội thất.Ghế ngồi thể thao chất liệu sợi cacbon bọc da Ebony kết hợp với đường chỉ may tinh tế và dây an toàn cùng màu đỏ.

Trên ngưỡng cửa được đặt một miếng kim loại mờ bằng Carbon để nhận biết số hiệu, cửa điều hòa dạng thanh ngang.

Thiết kế có nhiều thay đổi, tuy nhiên xe sở hữu động cơ như các phiên bản GT thông thường với động cơ V6 dung tích 3,5 lít tăng áp với công suất cực đại 600 mã lực.

Siêu xe này một lần nữa khẳng định sức mạnh và sự sáng tạo của Ford trong thị trường xe đua trên toàn thế giới.

huynh lai
Trả lời 6 năm trước

http://giamsat24hvn.com/camera-giam-sat/