Mercedes-Benz tiếp tục nâng cấp E-Class 2018?

Từ khi ra mắt E-Class thế hệ mới, Mercedes liên tục bổ sung và nâng cấp tính năng cho dòng xe sedan cỡ trung hạng sang này của mình.

E-Class 2018 sẽ được nâng cấp điều khiển bằng giọng nói, ngoài tính năng giải trí bình thường thì hệ thống này còn có thêm tính năng nhiệt độ để sưởi ấm hay sấy kính cửa sổ sau và tính năng cung cấp thông tin về quãng đường đi và tốc độ của xe.

mercedes-benz nang cap nhe e-class 2018 hinh anh 1

Để giảm bớt cảm giác của robot thì máy cũng có 11 loại ngôn ngữ và có thể 3-4 câu trả lời cho cùng một câu hỏi.

Xe sẽ có 2 cổng sạc USB cho ghế sau, vô lăng với Touch Control cung cấp phản hồi bằng giọng nói.

mercedes-benz nang cap nhe e-class 2018 hinh anh 3

Hệ thống Audio 20 cũng được nâng cấp với giá 1155 USD, với màn hình 12,3 inch sử dụng phần mềm giải trí mới lạ.

Gói định vị bản đồ mới với tính năng GPS và thông tin thời gian thực Mercedes-Benz SD sẽ được trang bị cho cả bản tùy chọn và tiêu chuẩn.

Nam Thái
Trả lời 7 năm trước

tham khảo các dòng mercedes e class mới nhất : https://www.mercedes-center.com/xe-mercedes/e-class

Nam Thái
Trả lời 6 năm trước

http://www.mercedes-center.com/