800 triệu nên mua Toyota Avalon 2007?

Xe đời 2007 đăng ký lần đầu 2008, đăng ký chính chủ, đi hơn 70.000 km, hình thức còn đẹp, xin hỏi giá trên có hợp lý.

Dòng xe này linh kiện thay thế có dễ dàng?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Với camry nhập cùng đời thì cùng giá đó, xe này mọi thứ đều hơn một bậc và cũng rất lành nhưng hạn chế lớn nhất là không phổ biến nên phụ tùng thay thế không sẵn (tôi đang đi xe này). Theo tôi mua được bạn à.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Avalon thì ngon đó bác. Giá đó + hình thức ổn thì có thể chấp nhận được

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mua đi bạn, con này mới cả đăng ký là 3 tỷ cơ. Mới đi 7 vạn vẫn quá ít so với 1 con xe Toyota đắt hơn cả Lexus ES250 thì quá đáng mua, nó chất hơn con camry 1,7 tỷ nhiều và đương nhiên Mec 2 tỷ còn thua xa nó.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bản chất rất tốt nhưng vì quá cũ...còn giá này nếu mua mới thì rất nhiều lựa chọn, M3, K3, Elantra...

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Mua đi bạn, giá đó với số km chuẩn như vậy thì không phải nghĩ. Tôi đang đi một em y hệt như vậy từ 2012 và chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình. Đồ đạc thay thì rẻ, option thì không phải nghĩ (cửa sổ trời, nhớ ghế 2 vị trí, 2 ghế trước chỉnh điện, âm thanh JBL syn...), quan trọng nhất là máy 3.5, chạy cao tốc thôi rồi luôn ... xăng thì tôi chạy tầm 15 lít trong phố, còn đường trường tầm 9 lít. Một số đồ dùng chung được camry 3.5, còn nếu không thì đặt cực đơn giản bạn ạ.