Levante là xe của hãng nào?

Hôm trước em thấy có 1 chiếc xe hiệu Levante trên đường, các cụ có biết đây là xe của hãng nào ko ạ?

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Maserati thừa hưởng lợi thế thương hiệu từ các hãng siêu xe Italy. Bản thân động cơ của nhiều mẫu xe trước đây của hãng cũng được sản xuất bởi Ferrari, người anh em cùng thuộc sở hữu của hãng mẹ Fiat. Trong dòng chảy nhu cầu xe sang dồn về SUV, hãng xe logo cây đinh ba cũng theo xu hướng cho ra đời Levante.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Levante phát triển dựa trên nền tảng nâng cấp từ loại sử dụng cho 2 mẫu coupe 4 cửa Ghibli và Quattroporte. Giống như các mẫu xe khác của Maserati, Levante có vẻ ngoài cá tính và thiên hướng thể thao rõ rệt trong phân khúc, tương tự kiểu phẩm cấp mà Porsche tạo ra so với những đồng hương Đức khác.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Levante 2017 mang hình dáng góc cạnh, lưới tản nhiệt cỡ lớn đặc trưng của hãng gắn logo cây đinh ba chính giữa. Đèn pha mảnh vuốt ngược về sau và đèn sương mù kiểu tròn cổ điển. Nắp ca-pô và thân xe tạo những đường gân thêm lực lưỡng. Ba lỗ thông hơi phía sau vòm chắn bùn trước là chi tiết xuất hiện trên hầu hết các xe của Maserati.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Khi tới thị trường Mỹ, Levante bản tiêu chuẩn trang bị động cơ 3 lít V6 tăng áp kép twin-turbo cho công suất 345 mã lực, nhờ đó xe tăng tốc 0-97 km/h trong khoảng 5,8 giây. Bản hiệu suất cao Levante S dùng chung động cơ nhưng sức mạnh tới 424 mã lực, thời gian chạy nước rút giảm còn 5 giây.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Levante xuất hiện sẽ trở thành cái gai trong mắt những mẫu SUV hạng sang khác trong phân khúc như Porsche Cayenne, Range Rover Sport.