Hyundai Elantra 2016 hay Honda Civic?

Hyundai Elantra 2016 hay Honda Civic ngon hơn các cụ?

Em tình mua xe mà phân vân 2 con này quá, các cụ giúp em với...

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Ngoại thất

Elantra 2016 là 1 dòng xe lý tưởng đem tới hòa bình chưa từng với của tâm khảm duyệt chương trình hỗ trợ và bảo hành trên phố. sang trọng hàng đầu của nó biểu thị điểm cộng rõ ràng khi nói tới sự tinh tế kỹ thuật.
Để xác định của hai dòng sedan nhỏ quyến rũ là phải chăng nhất, tôi đã dành 1 tuần rà soát thí dụ đồ vật tiêu chuẩn toàn bộ. các kết quả với thể được dự đoán, nhưng ngay cả khi nó không giành thắng lợi cuộc thi này tôi thích Hyundai trong nhiều góc cạnh.

Hyundai Elantra 2016 màu đen

Nửa thập kỷ trước đây, sở hữu vẻ như bạn rút cuộc đã nhấn khi công thức tạo kiểu tóc bên phải, 1 sự phối hợp của biểu cảm mạnh mẽ và cân bằng thị giác làm loại xe của bạn đáng chú ý và đáng nhớ, thêm vào 1 trị giá đặc trưng.

hiện giờ, bộ phim đã biến mất, thay thế bởi cảm snooze xứng đáng, và không thể giảm độ mới của Elantra 2016 thậm chí nếu như bảo đảm mẫu mã phải chăng hơn không bị lỗi thời.

bên cạnh đó, tôi sẽ đưa 2 cánh sạch và chi tiết Genesis Jr. qua nhút nhát, anime lấy cảm hứng từ Civic bất cứ ngày nào. đặc trưng là trong giới hạn cắt sở hữu bánh xe bằng nhôm 17-inch lớn hơn, Elantra sở hữu 1 thiết kế riêng, trưởng thành, và dòng nhìn tinh tướng chưa từng mang của Honda. Bên trong, hệ thống thông báo tiêu khiển của Elantra là nhờ thuần tuý và trực giác để 1, cũng đặt ra tập hợp đơn thuần của các nút và nút bấm.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Nội thất

Nội thất xe Elantra 2016, nơi của Hyundai ko bất nghĩa và bí quyết tiếp cận đầy đủ Đức mang những tông màu, họa tiết, hiển thị và kiểm soát rẻ hơn là bận rộn, phổ thông lớp, và cabin không hạnh phúc thỉnh thoảng của Civic.

trang bị đo đạc rõ ràng và dễ đọc phối hợp sở hữu nút bấm thuần tuý và nút bấm để điều khiển hệ thống thông tin giải trí chính thực hiện bằng các Elantra thuần tuý và trực giác. các khí sạch bộ lọc ion hóa cho hệ thống kiểm soát khí hậu cũng là một giao thông phải chăng đẹp. mặc dầu nó với thể không coi xét là tiên tiến như Honda bên trong, Hyundai là gần gũi hơn có người sử dụng.

Lấy thí dụ, hệ thống thông tin tiêu khiển màn hình cảm ứng liên kết màu xanh của Elantra, mà mang thể ko nhìn hơi như slick như màn hình máy tính bảng phong Civic nhưng trong chậm triển khai bao gồm các nút bấm và nút cho hoạt động trực quan hơn. Tôi cũng cảm thấy như Elantra sản xuất một hệ thống nhận dạng giọng nhắc bất chợt hơn, và Blue Link nhà cung cấp thuê bao gồm 1 mảng rộng những tính năng hơn so sở hữu làm cho khoa học HondaLink của Civic. điểm nhấn bao gồm nhà cung cấp tự động va chạm thông tin, mà cũng với sẵn cho Civic, cũng như những tính năng tài xế an toàn như tốc độ, thiết quân luật, và cảnh báo oắt giới địa lý.

Giống như Honda làm cho Civic, Hyundai cung ứng cảnh báo trước va chạm, phanh nguy cấp tự động, và một sự bắt đầu cảnh báo làn tuyến phố và ngõ giữ hệ thống hỗ trợ cho Elantra. Sự khác biệt là Honda làm cho phổ quát rộng rãi các tính năng này ở những mẫu Civic, trong khi Hyundai dành chúng cho những top-of-the-line model Limited. không giống như Civic, Elantra được một hệ thống cảnh báo điểm mù cho cả 2 bên của loại xe, 1 thiết lập tốt hơn những gì Honda có.

Ngồi ở ghế của Elantra lái rộng hơn và phẳng hơn, bạn đang vị trí cao hơn trong xe, điều này khiến mục nhập và thoát dễ dàng hơn và cải thiện tầm nhìn ra bên ngoài. Elantra cũng cảm thấy rộng hơn và phổ biến hơn bên trong, ngay cả lúc hàng ghế sau chẳng phải là phổ biến hoặc tha hồ như của Civic. Cả xe phân phối thông gió ghế trước, nhưng cả hai đều được phân phối với hàng ghế sau mang sưởi. Chỉ Elantra cung cấp chiều cao ghế ngồi điều chỉnh một hành khách phía trước của.

Hyundai cung cấp không gian nội thất hơi ít so sở hữu Honda, tại 14,4 khối feet so với 14,7 trong Touring Civic. Đó là một sự khác biệt không đáng đề cập, và thực tại là thân của Elantra được định hình 1 cách thức hữu dụng hơn và bao gồm 1 tay cầm lấy bên trong đóng nắp mà không bẩn ngón tay vào bên ngoài của thân cây.

Âm thanh khá rẻ tới bây giờ, phải không? Thật vậy, Hyundai là 1 dòng xe nhỏ ấn tượng. Trường hợp bị mất Elantra đủ điểm để lọt vào vị trí thứ 2 là can hệ tới động lực lái xe tiết kiệm nhiên liệu với. Nó chỉ thuần tuý là không mạnh, như là hiệu quả, hoặc như là thú vị để lái xe như Honda.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Động cơ

Được trang bị với 147 sức ngựa và 132 lb.-ft. mô-men xoắn trong khoảng 2.0 lít động cơ 4 xi-lanh, Elantra 2016 là lanh lợi nhưng không khỏe và tràn trề năng lượng, và khi tài xế trở lại để trở lại so sở hữu Civic trên vòng lặp rà soát tiêu chuẩn của tôi, Hyundai trở lại 31,8 mpg để đáng nhắc 34,1 mpg của Honda .

một hộp số tự động 6 tốc độ là tiêu chuẩn cho Elantra Limited, và cung ứng cả một Eco và một chế độ lái thể thao cũng như 1 vị trí bằng tay sở hữu hành động thay đổi trực giác. Chọn chế độ Sport làm cho sinh động các hệ thống truyền lực, chỉ đạo có 1 chừng độ không bỗng nhiên mang sức mạnh như nhân tạo. thành ra, tôi giữ chế độ Sport tắt để được hưởng ánh sáng và dễ chịu của Elantra, nếu như ko kiên quyết hoặc đáp ứng, chỉ đạo.

Hyundai bầu để tiết kiệm tiền khi công nghệ Elantra mới nhất, nhét một hệ thống treo xoắn chùm dưới đuôi xe. Nó được nâng cấp so có Elantra trước, nhưng so mang Civic nó cảm thấy quá bận rộn và cứng xung quanh phố và chứng minh quá phổ quát vận động dôi thừa và đắm mình ở tốc độ cao trên phố cong.loại xe này đang rất cần 1 mẫu mã hệ thống treo sau độc lập phức tạp hơn.

Elantra cũng chẳng phải là phổ biến thú vị khi lái, hiển thị cuộn thân thể phổ biến hơn và ít bám khi ném vào lượt. Xử lý an toàn, và không hơn. như vậy tương tự, hệ thống phanh mang hiệu quả, nhưng không cắn có chính quyền càng nhiều và giận dữ đạp không phải là tự nhiên như trong Honda. Thêm vào chậm tiến độ, rất nhiều, nhưng Elantra TNHH được gánh sở hữu phanh tang trống phía sau phải chăng hơn như trái ngược sở hữu đĩa.