Tầm 400 triệu nên mua ô tô nào tiết kiệm xăng?

Tầm 400 triệu nên mua ô tô nào tiết kiệm xăng nhỉ?

Cụ nào tư vấn cho em với ạ...

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Thùng tôn vios mua ngay, đi ngoài đường dáng đẹp như củ khoai tây chiên đang lăn. Thất nghiệp hay phá sản còn chạy taxi kiếm cơm

Hoang Phu Doan
Trả lời 8 năm trước

Rất tiếc . Chiếc xe bền bỉ và tiết kiệm thậm chí an toàn nhất so với bốn xe trong danh sách của bạn . Đó là Vios E đời 2011 > 2012 giá cũng chỉ 450tr . Xe dài rộng tiết kiệm bền bỉ hơn gấp e nờ lần các xe bạn nêu ra . Bạn hãy tìm xe gia đình đảm bảo đi mười năm không hỏng không mất giá . P/s đừng nói vios không có gì để hỏng vì 4xe kia cũng có gì đâu mà vẫn hỏng

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác muốn mua mới thì có thể cân nhắc Mitsubishi Mirage MT, giá niêm yết đâu khoảng 450 triệu chưa khuyến mãi. Tôi chạy bản số tự động của bà xã mà cũng rất tiết kiệm, chỉ khoảng 6 lít/100km đường hỗn hợp. Ưu điểm là nhỏ gọn, nhẹ nhàng, rộng rãi. Nhược điểm là ngoại hình không bắt mắt lắm so với mấy anh Hàn.

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

Gắng thêm chut mua Rio chạy đi a. Tuy hàn nhưng là xe nhập khẩu. Xe dòng B uống xăng từ tốn lắm. Thà mua xe mới, đừng mua xe cũ

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Rio cùng máy với i20, Getz. Cứ nhìn mấy chiếc ấy ăn uống phàm phu tục tử như thế nào thì biết, đừng nghe tư vấn của mấy chú sales hoặc mấy chú không có xe