Mitsubishi Outlander 2.0 CVT có gì hot?

Mitsubishi Outlander 2.0 CVT có gì hot không các cụ?

Em đang định mua xe này, nhưng chưa tìm hiểu kỹ vì kiến thức về ô tô của em cũng gà lắm

Các cụ giúp em với...

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Trong sự kiện riêng tại trường đua Happy Land (Long An), Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã chinh thức ra mắt thế hệ Outlander hoàn toàn mới. Đây là dòng sản phẩm không chỉ đánh dấu sự trở lại của hãng xe Nhật Bản trong cuộc chơi SUV hiện đại mà còn thể hiện sự quyết tâm lớn trong việc chinh phục thị trường trong nước khi chọn lựa đặt chân vào một trong những phân khúc cạnh tranh quyết liệt và phức tạp nhất hiện nay.

Thực tế, với Outlander mới, Mitsubishi đã cùng lúc bắn trúng hai đích khi tung ra một lựa chọn với hệ dẫn động bốn bánh (thứ mà CR-V không có) nhưng lại cũng đồng thời sở hữu lựa chọn động cơ đủ mạnh với dung tích 2.4L (thứ mà CX-5 thường xuyên bị phàn nàn trước đây - khi mới chỉ có phiên bản 2.0L).

Mặt khác, việc tạm bỏ đi hàng ghế thứ ba (chỉ còn là đặc quyền của dòng CVT 2.4) cũng càng cho thấy mục tiêu cạnh tranh với các đối thủ đồng hương rõ nét hơn.

Dĩ nhiên, dù không thể phủ nhận phiên bản 2.4 CVT thực sự hấp dẫn trong mắt người dùng mong muốn những trải nghiệm phấn khích, mạnh mẽ trên mọi nẻo đường tổ quốc, nhưng dường như không ít ánh mắt cũng hướng tới sự xuất hiện của phiên bản 2.0 CVT - mẫu với mức giá, tuỳ chọn và khả năng đáp ứng nhu cầu di chuyển đô thị, tiết kiệm nhiên liệu và tính thực dụng trong cuộc sống hàng ngày ở mức ngang tầm với hai đối thủ đề cập tới ở trên.

Cũng theo công bố của Mitsubishi trong ngày ra mắt, Outlander có ba phiên bản gồm: 2.0 STD (975 triệu VNĐ), 2.0 CVT (1.123 triệu VNĐ) và 2.4 CVT (1.275 triệu VNĐ). Không khó để nhận ra rằng, con số của phiên bản 2.0 CVT khá tương đồng với CR-V 2.4 (khoảng 1.158 triệu VNĐ) và nhỉnh hơn CX-5 2.5 2 cầu (khoảng 1.098 tỷ VNĐ).

Một trong những thế mạnh của phiên bản 2.0 CVT so với 2.0 CVT STD là việc duy trì được hầu hết các tuỳ chọn quan trọng (bao gồm cả ngoại hình) của phiên bản cao cấp nhất 2.4 CVT trong khi cắt giảm chi phí bằng việc bớt đi những "món" không thực sự hữu dụng đối với nhu cầu sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng, từ đó cho phép tạo ra một lựa chọn tốt hơn về tỉ lệ giá thành/hiệu quả mang lại.

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Theo đánh giá cá nhân của tôi khi so sánh Mitsubishi Outlander 2016 với Mazda CX5 và Hon da CRV thì:
1. Ngoại thất cả 3 xe đều đạt loại A
2.Công nghệ : Outlander 2016 với Mazda CX5 đạt loại A -> CRV đạt loại B
3.Nội thất : Outlander 2016 đạt loại C -> CRV đạt loại B -> CX5 đạt loại A
4.Gía thành :Outlander 2016 đạt loại C -> CRV đạt loại B -> CX5 đạt loại A
Kết luận: Trong những tháng tới nếu doanh số của Mazda CX5 vẫn đứng đầu thì vẫn không có gì là lạ....

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Gần 1 tỷ đồng mà vẫn ( Ghế trước và gương chiếu hậu chỉnh cơm ) . Quá coi thường người Việt nam

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Cạnh tranh với cx5 và crv thì hơi khó,hai xe kia đẹp về hình thức,bền bỉ,cá nhân tôi nếu dược chọn tôi vẫn chọn crv.

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Con xe 1tỷ - năm 2016 mà ghế nỉ, ghế và gương chiếu hậu chỉnh cơ, thiếu một số tinh năng an toàn(chắc là túi khí). Khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì Mitsu không thật sự xuất sắc. Chỉ cần Tucson đã cho em nó hít khói dài dài rồi!