Hỏi chi phí nuôi xe BMW S7?

Em năm nay 36t, tình hình là em đang muốn tậu 1 em 730li 2016 nhưng còn lăn tăn về vấn đề chi phí nuôi em nó bao gồm tiền xăng cộ, thay nhớt, lọc dầu, có hay hỏng vặt k, v.v... Bác nào rành về vấn đề này thì làm ơn khai sáng cho em với. Nhu cầu của em cũng ít thôi tầm 1000km/tháng đổ lại thôi. Em cảm ơn các bác nhiều!

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Thông số của hãng là 5,8l/ 100km. Thực tế ước khoảng 10-12l. Về bảo dưỡng thì 1,2 năm đầu không đáng mấy đâu cụ.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Lên đến S7 brandnew ít người lo xăng dầu lắm. Cụ cứ quyết thôi, boeing mặt đất là em nó đấy.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Cụ lên đến S7 rồi còn lo đến xăng dầu

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Chi phí nuôi thực ra chưa là gì so với chi phí khấu hao xe. Xe seri 3 đi 5 năm thì khi bán đi chỉ còn giá tầm 50% so với giá trị ban đầu. bmw seri 7 chắc chắn phải mất giá hơn seri 3. Cụ chủ mà không ngại khoản mất giá khi bán xe thì không có gì để lo khoản chi phí bảo dưỡng !

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Bim 7 mới trong vòng 3 năm thì chỉ có đổ xăng vs bảo dưỡng đúng định kì thôi cụ ạ. Mạnh dạn lên cụ!

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

1. Những người mua serie 7 đập hộp thường ko quan tâm đến chi phí xăng dầu nhớt nhủng. Họ thích là đc.

2. Nếu cụ vẫn lăn tăn chuyện xăng dầu, cụ ko nên mua serie 7. Thực ra cụ mua xe mới thì 3 năm đầu chỉ có đổ xăng là chạy chả hỏng gì. Và Tiền xăng dầu ko đáng bao nhiêu so với các chi phí khác. Em ví dụ riêng chuyện khấu hao, cụ xác định mỗi ngày mất tiền triệu. Cụ google giá xe mới và giá xe 3 tuổi xong chia cho 1000 (ngày) là ra ngay Ngoài ra còn các chi phí vô hình khác, cái gì cũng đắt hơn xe cỏ nhiều lần. Điều này đúng với mọi xe sang. Bù lại là đẳng cấp.
Do vậy nếu vẫn còn nghĩ đến khấu hao và chi phí xăng dầu, chưa nên mua cụ ạ