Honda City 2016 và Mazda 3 Sedan 1.5, mua xe nào đây?

Hiện tai vợ chồng em có khoảng 900 củ khoai, đang muốn tìm một em xe để đưa F1 đi lại, em đang phân vân giữa hai em:
1. Honda City 2016 (phân khúc B)
2. Mazda 3 Sedan 1.5 (phân khúc C)
Em không hiểu nhiều về xe nên xin các cụ, các mợ tư vấn giúp em ưu nhược điểm của 2 em trên để em quyết định với ạ
Kính các cụ, các mợ 1 ly

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Cùng là hãng xe của Nhật nhưng Mazda 3 trên một bậc luôn, rộng rãi, nội thất bọc da, màn hình cảm ứng DVD 6loa. option đầy đủ và hiện đại
Em xin phép báo giá tốt nhất của Mazda 3 1.5SD cho cụ, cụ chủ check inbox nhé

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

City phải so với M2 chứ so với M3 thì nói làm gì vì phân khúc C phải hơn B rồi ạ. Nếu M3 phải so với Honda Civic ạ.

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Mấy hôm nay có cái trò City so với phân khúc cao hơn của Kia và
Mazda. Các cụ ấy lê la cả OF lẫn OS.
Có vẻ là chiến dịch lăng xê City.

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Cụ đi Sedan cho nó khỏe khoắn

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Quan điểm của em là mua xe để phục vụ mình, là tài sản ( cho dù có tiêu sản đi nữa ) là khoản tiền bỏ ra lớn. Mua là để mình được hãng phục vụ mình, mình là người có tiền, là thượng đế

nhìn phốt của mazda, từ cá vàng đến bt50 mà bác vẫn mua được thì em xin vái.

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Maz xe đẹp, nhiều option, giá hợp lý thì nhiều người thích là phải. Lỗi cá vàng cũng không thấy có gì nghiêm trọng cho đến nay. City nhìn được nhưng chị em cón vẻ không ưng lắm mà họ cũng có tiếng nói trong việc mua xe đấy cụ ợ.

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Maz đẹp, giá tốt, mỗi lỗi cá vàng chưa xử lý được.

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại lỗi đó đã bắt đầu được THACO xử lý cụ nhé

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Hehe xe nào chả có ưu khuyết điểm,mazda thì đắt hơn đương nhiên phải hơn rồi