Mua xe trả góp bây giờ hay chờ thuế nhập khẩu về 0%?

Tôi 26 tuổi, trừ các khoản chi tiêu, gia đình tiết kiệm được 15 triệu mỗi tháng và đang có sẵn 200 triệu.

Vợ chồng tôi đang nghĩ đến việc mua ôtô nhập khẩu từ Thái Lan theo hình thức trả góp. Xin hỏi, chúng tôi nên mua xe bây giờ hay chờ đến năm 2018 khi thuế nhập khẩu về 0%, thuế tiêu thụ đặc biệt về 35% thì trung bình giá ôtô Thái chỉ còn khoảng 7.100 USD/xe, giảm khoảng 40% so với hiện nay.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Mua xe trả góp dùng xe đó để sinh lời thì tôi hoàn toàn ủng hộ, mua xe trả góp để lấy le rồi lấy cớ là an toàn, che nắng che mưa thì tôi cho rằng đó là "dại" , còn chờ về thuế 0% để giảm giá thì mơ đi, xuống cái này lên cái khác thôi

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi mọi người đừng mua để cho thị trường đóng băng, không cần đợi đến 2018 chỉ cuối 2016 các hãng đã trả về giá trị thật rồi (cũng tương đương thuế về 0%)

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

là 1 người lái xe đi làm hàng ngày, thật lòng tôi khuyên bạn nên đợi đến năm 2018. Như vậy tôi sẽ đỡ bị tắc đường hơn.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Đừng mua vội cho toyota việt nam, trường hải đóng cửa đi đảm bảo đầu 2017 giá xe đã rẻ tương đương thuế giảm về 0% mà không cần đợi đến 2018

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

khi nhu cầu cần kíp thì giá nào cũng mua. cũng đừng hy vọng giá xe ô tô giảm nhiều, thuế đầu này giảm thì tăng đầu kia, khó tin vào chính sách của mình lắm. mình nghĩ bạn còn trẻ nếu công việc 2vc không phải di chuyển xa thì ko nên mua. lời thật khó nghe. chào bạn

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên chờ đến 2018 thậm trí lâu hơn cho xe thật rẻ rồi hãy mua.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Elantra của Hyundai bạn nhé, khá đẹp và máy của Hyundai cũng rất tiết kiệm... Thiết kế phù hợp với tuổi bạn.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

bạn lấy thông tin đâu mà xe giảm 4o% ?

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Giảm 40% nhưng ai nhập về cho chú mua? Máu thì chơi luôn.