Chọn Mazda3 1.5 hay Hyundai Elantra 2.0?

Lần đầu mua xe, với 800 triệu (lăn bánh) tôi định lấy Mazda3 bản 1.5 nhưng thấy cùng tầm giá còn có Hyundai Elantra 2016 bản 2.0 có nhiều tính năng hấp dẫn.

Xin hỏi, tôi nên chọn xe nào?

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Mazda ở Việt Nam thì khác gì xe Hàn đâu!

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay công nghệ xe Hàn đang phát triển đột phá và thu rất ngắn khoảng cách với các hãng xe Nhật. đặc biệt là Huyndai có rất nhiều quyền sở hữu trí tuệ trong công nghệ xe hơi. Bạn đang muốn mua xe mới thì nên đến hãng đăng ký lái thử. Cảm giác lái xẽ trả lời cho bạn chính xác nhất. Thân!

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Tôi thích Elantra 2016 hơn, mẩu mới, động cơ mạnh mẽ, của bền do minh cả. Chỉ một điều là nội thất không đẹp nhất là vô lăng. Mazda cũng rất tuyệt nhưng đang bị cá vàng. Cuối cùng là do bạn, tiền là của bạn, mua gì là do bạn.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Bên Nhật và Hàn mã lực khác nhau đi cùng với thân hình đầm chắc hơn... Tôi sẽ 1 phiếu cho Elantra 2.0.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ bạn chọn Elantra đi sướng hơn, kiểu dáng thể thao, nhiều option hiện đại, nhưng Mazda 3 cũng không phải lựa chọn tồi.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Elantra 2.0 thì tại sao ko là mazda3 2.0

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Elantra ngay va luon

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Elantra mới rất đẹp, chưa được chậy lên không biết

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Dân việt nam nói chung luôn muốn một chiếc xe có chi phí vận hành thấp. Các hãng Hyundai, Kia đã làm rất tốt vấn đề này vì chi phí sửa chữa bảo dưỡng rất rẻ và phụ tùng chính hãng. Trước đây Toy cũng làm tốt vấn đề này khi phụ tùng thay thế rẻ dẫn đến giữ giá. Tuy nhiên hiện nay đã có sự dịch chuyển, vì xe Hàn bây giờ giữ giá như Toy không muốn nói là hơn ví dụ : moning, forte. Còn xe Đức dành cho người thành đạt chi phí vận hành cao chưa đáp ứng được với nhu cầu của số đông người Việt. Nhưng xe Đức là tốt nhất. Vì vậy bạn lấy elantra cũng rất hợp lý và an toàn.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Bạn chọn Elantra 2.0 là một lựa chọn hợp lý đấy. MẠnh mẽ, đep và hợp với túi tiền. Mazda 3 1.5 cũng không phải là lựa chọn tồi đâu, nhưng xe hơi yếu hơn một chút. chúc bạn có xe mới vui vẻ.