Có nên mua lại Mercedes E200 đời 2013 với giá 1 tỷ?

Chào các bạn, tôi đang muốn tìm mua 1 chiếc xe cho gia đình, yêu cầu xe bền, chạy tốt, an toàn. Tôi có người quen bán lại xe Mercedes E200 mua đầu năm 2013 đã chạy 100.000 km với giá 1 tỷ. Xin hỏi các bạn, tôi có nên mua không?

Ngoài ra xin hỏi, dòng Mercedes đã chạy 100.000 km thì còn ổn định không?.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tôi hơi nghi ngờ câu hỏi của bạn. 1. Một chiếc taxi vios limo chạy 2 năm cũng không thể lên 100,000km. không ai mua mer E để chạy taxi cả cho nên Mer E 2013 mà chạy 100,000km là không có. 2. Một chiếc Mer E đời 2013 mà giá chỉ 1 tỉ là không bao giờ có. bạn mua đi rồi mang lại bán cho tôi 1,1 tỉ bạn lời 100 triệu đấy. 3. Đối với hộp số tự động thì 100,000km thì phải sửa chữa hay thay thế thì mới tốt, còn chạy thì cũng OK một thời hian nữa. Ở Mỹ người ta khuyến cáo nên thay hộp số trong giai đoạn 80,000 -100,000 miles.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

3 năm rưỡi chạy 100,000km là bình thường, có gì mà ko có? Có thể chiếc Mer E này chạy đưa đón khách cho khách sạn/sếp lớn nào đấy thì sao? Xe mình chuẩn bị 1 năm mà chạy xấp xỉ 30k rồi dù chỉ đi làm hằng ngày, ko chạy dịch vụ. Trên diễn đàn có chiếc K3 chạy dịch vụ 1 năm 100,000km đấy. Không có gì là không thể bạn nhé.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu đúng chưa va chạm, bơi lội thì tôi không phân vân cho việc xuống tiền mua xe này (Tôi đang sử dụng Mer C Class)

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Đúng rồi đó bạn, mua và bỏ thêm 100tr vào để thay thế những thứ cần thiết thì khác gì xe mới đâu. Vẫn còn rẻ chán. Bạn cứ công thức. Mer, BMW cũ+100tr = giá thị trường là quất ngay. Giá thì trường con này trên 1,3tỷ.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Ok bạn nhé, Mẹc thì an toàn khỏi nói chi phí hơi cao vì xe sang nhưng thực chất máy móc bền và đẳng cấp...
Vì giá hơn 1 tỷ thì Camry cũng nhiều nhưng không lại được với MEC

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Giá này quá hời. Nói về xe Đức công nghệ khung và động cơ là vô đối. Tuy vậy do phải lắp ráp nhiều linh kiện cảm ứng phục vụ cho an toàn người dùng mà những linh kiện này sau 1 tg sẻ bị hỏng cần thay thế do đó chi phí sửa chữa cao hơn các dòng xe khác. Vì vậy những loại xe mà một số đọc giả vô tình tung hô là sau 10 ,15 năm vẫn chạy tốt và chi phí thấp vì những dòng xe đó không có những tính năng an toàn cho người dùng. Vì vậy nếu có điều kiện các bạn hãy dành ít tg nghĩ về sự an toàn cho bản thân và gđ thân yêu của bạn nhé.