Ưu nhược điểm của Nissan Sunny XV và Nissan Sunny XV SE?

Tôi định mua Nissan Sunny XV, tuy nhiên đang phân vân giữa XV SE và XV.

Theo thông tin của hãng Nissan thì Sunny XV SE là dòng xe cao cấp hơn Sunny XV tuy nhiên tôi thấy giá bán thì bằng nhau và chương trình khuyến mãi thì Sunny XV SE nhiều hơn

Xin hỏi sự khác nhau và XV SE cao cấp hơn XV như thế nào và tôi nên mua xe nào.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nói thiệt xấu quá + lốp bé đi liêu phiêu như chân chim đậu dây điện. Bye Sunny.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Cả 2 bản đều là Sunny XV 1.5AT. Bản SE là bản được trang bị thêm gói phụ kiện: đuôi gió thể thao, camera lùi kèm đầu DVD, định vị GPS. Bạn có thể hiểu bản SE là bản đặc biệt hơn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

SE là Sport Edition . Gọi nôm na là phiên bản thể thao cho dòng xe chợ !!.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình đi xem ở showroom thấy Sunny cũng dễ thương, bản SE với giá 565tr mà dc trang bị đầy đủ, ghế bọc da, camera lùi, dvd, điều chỉnh tích hợp trên vô lăng, ko dùng choà àm nhấn star stop. Tui thấy giá đó, mà xe vậy là quá tuyệt rồi.