Tầm 320 triệu có nên mua Hyundai Elantra 2008?

Chào các bạn, tôi có hơn 300 triệu đang cần tìm mua 1 chiếc sedan đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu đi lại.

Xin hỏi Hyundai Elantra 2008 đời 2008 giá 320 triệu có hợp lý không?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nói thật với bạn. Số tiền ấy mua ford Laser 2003 hoặc misubishi lancer 2005 còn ngon gấp tỷ lần xe hàn 8 năm.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

1500₫/1kg . Xe bạn trọng lượng không tải là bao nhiêu kg rồi trừ tiền công kéo lên Thái Nguyên . Theo tôi ước đoán thì 150tr là hợp lý . Tất cả các loại xe Hàn khi sử dụng ba năm đều có giá 1500/1kg hỗn hợp.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Xin hỏi số sàn hay số tự động?
Số sàn đời này từ 260 đến 270 triệu tối đa nhé.
Số tự động 300 đến 310 triệu.