Toyota Camry 2005 giá 500 triệu có đắt?

Tôi định mua lại chiếc Toyota Camry bản 3.0 V6 đời 2005, xin hỏi giá 500 triệu có hợp lý.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Anh biết không? Cách đây 11 năm. Hồi e học đại học. Có những cô bạn cùng lứa làm e mê tít. Nhưng e tán tỉnh cỡ nào cũng không đổ. Vì đẹp thì các cô ý không thiếu các a hơn tuổi có điều kiện yêu chiều. Bây giờ, sau 11 năm gặp lại. 1 vài cô vẫn còn chút đẹp. Có nhã ý thích e và gợi lại chuyện ngày xưa e tán tỉnh. Nhưng e gạt đi luôm. E chỉ cười và nói đó là kỉ niệm. Giờ đây e có thể lựa chọn những cô 19, 20 tuổi. Có thể không đẹp bằng mấy cô kia cách đây 11 năm. Nhưng ít nhất khi cô ý đên với e thì cô ý cũng chứ từng yêu quá nhiều người. Tuỳ a lựa chọn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

11 tuổi với giá 500tr. Chà chà. Bạn nghĩ xem.nếu tính giá tiền hồi đó chủ xe cũng bỏ ra không hơn 500tr là mấy. Nếu tính bảo xe camry đi ngon. Bền bỉ. Bạn nghĩ xem. 1 cái xe 11 năm trời phục vụ không biết bao người chui ra chui vào. Và có bền đến mấy thì cũng phải có những thứ hư hỏng theo thời gian chứ. Xe nó bao gồm máy móc, đông cơ, điện... Chứ nó có pgải cái xô cái chậu bằng nhôm đâu mà không hỏng. Thêm nữa. 500tr. Bạn hoàn toàn có thể sở hữ 1 con xe mới hoàn toàn. Yên tâm đi 5 năm không lo sửa chữa.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Cầm 500tr đi mua con xe đã 11 năm làm gì, rán mần 1 năm nữa lấy con bán tải Ford Ranger hơn 700tr mới cứng không sướng hơn à. Nhiều bác làm ra nhiều tiền sao tiêu tiền không đúng nhỉ!?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ông anh PGD cơ quan mua về đời 2004 giá 430 tr. Trông nước sơn còn mới, ghế da thì nứt vỡ hết... ông nói xe đi hết tầm 10l/100km... nhưng chắc phải hơn... lâu lâu lại thấy ông đi xe máy, thấy vậy tui hỏi xe xếp đâu... ông trả lời ngoài gara... keke... gần 500 củ mà lại cứ phải lâu lâu đi lại phải máy bạn có thấy mình thông minh không. Nên mua xe đời sau 2010... vì là máy móc có bền mấy cũng đã ngoài 10 năm... tui mua cái gentra òa ga đời 2010... được 2 năm giá 300 củ mà 2 năm nay có phải thay thế sửa chữa gì đâu... cứ đổ xăng và bảo trì định kỳ thôi. Lâu lâu không phải đi xe máy là quá ổn rồi.. dqmtrieu nói xe Hàn đi 3-4 năm vứt xe tui 6 năm cả 2 chủ vẫn có người trả 280 củ lấy lun.. đag muốn đổi sang xe số tự động mà thấy em nó lành quá không muốn bán. Mua cái mác toyota và đẳng cấp camry 2005 tói 500 củ thì đừng nên. Tìm mua Civic 2010 đi 5 năm không phải suy nghĩ bạn ạ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Không phải đắt mà là quá đắt cho 1 chiếc xe đã đi 12 năm,xe này uống xăng hơn cả Camry 3.5 thế hệ tiếp theo nữa, không nên mua, nếu mua nên chọn loại 2.4 cùng đời, khoảng trên dưới 400tr mà thôi.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Quá đắt và không hợp lý một chút nào cả. Bạn nên mua xe mới mà đi. Nếu bạn thích xe cỡ D mà hạn chế tài chính thì Ford Mondeo 2005 tuyệt hơn rất nhiều

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Phát ốm với mức giá xe ở mức độ "thiên văn" ở VN, với ngần đó tiền dân Âu, Mỹ có thể mua được 3 chiếc Camry đời 2008 bản cao nhất. Thôi mua nhanh không sắp tới lại tăng giá.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Với 500 triệu, 1 là bác lên xe mới đi cho biết công nghệ 2016 hơn 2005 nó phát triển như thế nào. 2 là bác muốn mua camry thì camry 2010 2.4 G có giá 480 triệu thôi, giá bác mua quá đắt cho 1 chiếc xe 11 năm tuổi. Đôi điều cgia sẻ với bác.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn thật sự thích Camry, chứ với 500tr thì thiếu gì xe để mua mà phải mua cái xe 11 năm tuổi. Thay vì mua xe D thì với 500tr bạn mua xe C sẽ có đc 1 chiếc đời cao hơn nhiều (2009-2010 Nhật, hoặc 2011-2012 Hàn).

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Muốn chơi áy to khỏe và ít tiền thì chỉ có thể là xe cũ, giờ 3.0 mà mua xe mới thì ngót nghét 2 tỷ. Còn với tầm tiền 500tr thì chỉ chơi được những xe nhỏ đi thành phố như i10, morning mới mà thôi. Cái thuế ở VN quá cao dẫn tới giá xe cũ mãi cũng không thể xuống được.

Nhưng với mức giá 500tr cho em này thì cao quá, khoảng 400 xuống là vừa