Giá Honda CRV sau 1/7 là bao nhiêu?

Em nghe nói 1/7 thuế xe lên ghê lắm...em lại đang mê em CRV 2.4 và phân vân santafe2.2 2016. Các cụ cho em hỏi 2 xe trên sang tháng 7 này có tăng không ợ? Đa tạ các cụ

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Em chắc chắn với cụ là giá xe CR-V2.4 không thay đổi ạ

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Cụ có thể giải thíc giúp em rõ hơn chút dc ko? Em cứ thấy lờ mờ giá xe giữa 2.0 đến 2.5 ợ

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Có gì đâu phải giải thích ạ. Thì em bên Honda giá xe CRV 2.0 với CRV 2.4 không có kế hoạch giảm giá ạ hì

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Trên 2.0 chắc chắn tăng. Dưới 1.5 chưa chắc đã giảm theo ngu ý của e là vậy

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Em cũng nghe đồn là CRV ko tăng giá, chính xác hay ko thì chỉ HVN mới biết

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Giá xe sẽ không thay đổi nhé. Dưới 1,5% thì thuế giảm còn 40%. từ 2-2,5 thì vẫn giữ nguyên 50% nhé . Còn lại trên 2.5 mới khổ cụ à. Tăng dần đều hết cả