Hyundai Getz 1.1 đời 2010 hơn 300 triệu nên mua?

Xe số sàn, đăng ký chính chủ rao bán giá 315 triệu, xin hỏi tôi có nên mua lại

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Gezt đi ngon đầm, êm, khung cứng, vỏ dày, tăng tốc tốt, phụ tùng rẻ hơn xe máy, số êm, xe rất bền. Có chiếc Gezt chạy taxi đã 380.000km vẫn chỉ dầu nhớt, trong khi Vios, Innova cùng chạy taxi, chiếc thì bổ máy, chiếc hỏng số, chiếc vỡ cầu, chiếc cong khung, có chiếc vios limo kia mới thê thảm piton bay khỏi lốc máy do đang đua giành khách.

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

315 tr Gezt 2010 số sàn . Vậy thì quất luôn Cruze Ls số sàn 2012 cũng chỉ 340tr là hết giá . Gezt bền lành nhưng vẫn đứng său vios 10 lần

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

340tr không mua Cruze Ls bạn ơi, 340tr mua Vios E 2012, còn nếu không chê thì Vios Limo 2014 bán nhiều lắm, rẻ mà tốt.

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Getz thì 1.1 MT là đáng mua nhất, còn 1.4AT và 1.6AT thì tránh cho xa kẻo mà phải chuyển nhà đến cạnh cây xăng. Bản 1.1MT đời 2010 còn tốt giá dao động từ 260 - 280tr

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Kiểu dáng thấy có vẻ chán chán. Sao bạn không tham khảo them vài con trong tầm tiền này?