Chọn Mitsubishi Outlander Sport hay Mazda CX-5?

Tôi đang muốn mua chiếc SUV 5 chỗ và phân vân giữa hai lựa chọn trên, xin nhờ phân tích ưu nhược điểm của từng loại.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang sống ở Âu châu đọc rất nhiều sách ,báo phân tích về độ bền cũa các loại xe , cũng như chứng kiến những chiếc xe hư trên xa lô . xe Nhật là đứng nhất về độ bền , tiếp đến xe Đức , xe Hàn sau đó mới đến xe Pháp và Ý . Đức là thầy trong về máy Diesesel , nhưng cái máy Diesel 1.8 cua Mits và Skyactiv cũa Mazda thì thầy Đức phải chịu thua .

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Mình từng phân vân như bạn giữa CX5 2.5 và CRV 2.4.Cuối cùng mình chọn CX5 vì công nghệ máy đời mới vượt trội,Nội thất tuy hơi chật và ko có cửa gió cho hàng ghế sau nhưng nhìn toàn bộ nội thất rất giống những dòng xe sang của Đức.Cảm giác lái cũng ổn.Nói tóm lại bạn cứ múc luôn CX5 phải hối hận đâu.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Cũng từng phân vân dòng SUV như bạn, lựa chọn giữa CRV và CX5, nhưng cuối cùng lại quyết định lấy con Peugeot 3008.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Mit outlander nhược điểm: kém an toàn, 2 túi khí. Ưu điểm gọn gàng, rẻ hơn cx5 một chút. Cx5 ưu điểm an toàn, giá khá tốt, nên chọn bản 2.5. Nhược điểm: không có.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

M5 đang đc ưa chuộng và rộng rãi, còn Mit Out này nhỏ nhắn chắc chắn phù hợp đi phố.