Hơn 400 triệu nên mua lại Toyota Vios hay Ford Fiesta?

Tôi tính bỏ ra 400 đến 450 triệu để mua xe phục vụ đi lại cuối tuần hoặc về quê.

Tầm tiền này tôi đang phân vân giữa Toyota Vios 2011 và Ford Fiesta 1.6AT 2011, xin hỏi ngoài ra tôi còn lựa chọn nào tốt hơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Toy ngoài 4 bánh không trang bị 1 tính năng gì cả thì làm gì chả không hỏng hóc. Em Ford rõ ràng cảm giác lái tốt hơn hẳn, túi khí đầy đủ, trang bị an toàn tận răng, option ngon lành, nội ngoại thất lung linh, đi Fiesta người ta còn bảo là xe chính chủ chứ đi vios lại nhầm taxi hay xe dịch vụ dễ bị vẫy dọc đường lắm. Nếu lăn tăn khuyên bác mua toy, còn Ford dành cho người hưởng thụ biết giá trị xe.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Các tiêu chí như độ đầm, cách âm, an toàn, sức mạnh động cơ, tay lái thì Fiesta đều ăn đứt Vios hoàn toàn. Ngoài ra Ford bây giờ dùng chế độ bảo hành 1vạn chứ k phải nửa vạn như Toyota nên chi phí bình quân cùng quãng đường của Ford cũng giảm xuống và không tốn công đi bảo hành thường xuyên của chủ xe như Toy. Dùng gia đình nên chọn Ford, còn Toy không phải dở nhưng chỉ nên chạy xe nhập, chứ dòng hạng B, C ráp tại VN không nên dùng Toy.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tiêu chí chọn mua xe của cụ là gì? Xe an toàn, chạy đầm chắc thì chọn fiesta, còn nếu muốn ít lỗ khi bán lại thì vios. Các cái khác như : độ bền, hỏng vặt, chi phí bảo trì bảo dưỡng thì cũng tương đương nhau, k chênh lệch nhiều.