Nên mua Audi A6 hay Toyota Prado?

Mình đang chạy Camry 2.5g 2013 và e đang tính đổi qua 1 trong 2 con trên
Audi a6 thì 1.8 giá 2 tỷ 1
Toyota Prado thì 2.7 giá 2 tỷ 3 ạ
Mình thì nhu cầu bình thường, lâu lâu mới đi du lịch xa, cũng hay đi du lịch đường đèo dốc, nhưng một năm đi 2,3 lần thôi ạ, còn lại toàn chạy cao tốc.
Các bác tư vấn giúp mình với ạ.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

2 con đấy chả liên quan gì để mà so sánh cụ ạ. Tuy nhiên cụ thích thì em cứ mạnh dạn vote cho con a6

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mua A6 thì bác cân nhắc thêm 520i-2016 xem dư lào ,hoặc E 250AMG ...
-Mua Prado thì bác làm con Fortuner nếu vẫn yêu toy . Sẽ tiết kiệm được 50% xèng . Vì nó lắp chung động cơ ,những cái hơn của Prado không đáng xèng đâu ...

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Em nhớ lái Prado đời 2010-2011 gì đó chạy NB-LC 100km/h vòng tua cũng phải hơn 2k, bú xăng thì thôi rồi
Chạy đường quốc lộ ko có giải phân cách vượt xe rất mệt vì ỳ Còn êm thì ko phải bàn rồi nhưng đường cao tốc thì so với sedan cỡ A6 thì chưa chắc đã hơn, chắc hơn ở đường xấu, gồ ghề.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Em vote audi A6 theo nhu cầu sử dụng của cụ thì em nó hợp lí hơn . em đã đc chạy prado 2015 rồi , ngoại hình thì đẹp , cơ bắp nhưng cảm giác lái , động cơ hay tiện nghi của nó em k ưng . xác nặng mà động cơ 2.7 164 ngựa nên yếu đường đèo dốc , xăng ăn cũng kha khá .

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Dạ em thì chưa được chạy thử 2 con đó bao h , nhưng nhà em có 1 camry 2.5 và 1 fortuner. thì e thích cái bốc của camry ( nhưng gầm lại thấp )
và cái gầm cao của fortuner ( nhưng máy yếu ) nên e đang rất đắn đo ạ

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Với nhu cầu của cụ chủ thì em vote A6, vừa sang trọng vừa êm ái, lái lại ngon. Độ lành thì nếu ko mang cày ruộng, vài năm đầu cũng rất lành, ko phải nghĩ nhiều.