Chọn Civic 2007 hay Cruze 2013 cho lần đầu mua xe 4 bánh?

Hiện mình đang phân vân giữa Honda Civic 2007 1.8 MT của người quen giá 380 triệu và Chevrolet Cruze LS 2013 giá 450 triệu, đây là lần đầu mình mua xe nên kinh nhiệm bằng 0.

Các bạn tư vấn cho mình với.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Đứng trước 2 xe 100 người có 99 người tư vấn mua cruze nhưng khi chọn lại là Civic . Tốt nhất bạn chạy thử cả 2 , hỏi trực tiếp người đang sử dụng cả 2 xe , rút ra cho mình sự lựa chọn hợp lý . Không ngẫu nhiên mà dòng phương tiện của Honda lại bền bỉ , vận hành êm ái .

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cruze 2013 bạn ạ.
Mua xe giống lấy vợ
Chẳng lẽ lại lấy bà co già 4 chục trong khi em 18-20 đang xin chết vì anh

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Chevrolet là hãng xe mà Tổng thống Obama tín nhiệm đó bạn, trong đội hình của TT toàn thấy thương hiệu dấu =//= cộng đó bạn.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Honda Civic 2007 1.8 MT đi thì Ok nhưng đã chục năm rồi, giá quá chát, còn Chevrolet Cruze LS 2013 dòng xe này Mỹ mua từ Daewoo Hàn Quốc, logo xấu, chạy đầm xe nhưng ồn, giá cũng chát quá. Thêm chút tiền mua xe mới hay hơn.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

1 xe cách 3 năm tuổi và 1 xe hơn gần 10 năm tuổi thì bạn chọn cái nào tùy bạn