300 triệu có nên mua Ford Laser 2004?

Trong khả năng tôi tham khảo thấy có chiếc Ford Laser số tự động đời 2004, xin hỏi giá 300 triệu có hợp lý?

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Người chém gió bàn phím nhiều lắm , thậm chí nhiều người trong họ chưa hề một lần sở hữu xe . Với mức tiền này bạn có một số lựa chọn : mazda 323 2005 at , vios e 2004 , tuy nhiên ford laser at 2004 hạng c cạnh tranh với altis rất bền , tiết kiệm xăng nhưng tâm lý người Việt cứ phải là toyota do đó giá trị thực bị đánh giá thấp . Vios 80% taxi thải . Nếu bạn mua , đi một thời gian bạn sẽ có đánh giá như tôi . Hãy tự tin !

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Có thể nói riêng dòng của Ford chưa ai chạy Taxi cả, vì dòng này rất quan cách và chững chạc. Ford Laser 2004 chỉ có thể là lựa chọn lúc này cho bạn...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn có chút kiến thức về xe và biết các garage tin cậy thì hãy mua, vì xe quá 10 năm thỉnh thoảng sẽ phải thay thế linh kiện.
Nói chung thì trong tầm giá trên dưới 300M không mua được con xe nào tốt hơn Ford laser, ngoại trừ phải chấp nhận tiếng ồn và giảm xóc hơi cứng.
Bác nào vừa nghe nói đến xe đã kêu đắt hay rẻ thì đúng là thánh phán. Xe cũ phải xem xét tổng thể, nhìn tận tay ray tận mặt, xem xét lịch sử, thân thế, tình trạng, ODD, ngồi trải nghiệm,... mà phán còn chưa chắc đã đúng.
Nếu bạn có chút kiến thức về xe và biết các garage tin cậy thì hãy mua, vì xe quá 10 năm thỉnh thoảng sẽ phải thay thế linh kiện.
Nói chung thì trong tầm giá trên dưới 300M không mua được con xe nào tốt hơn Ford laser, ngoại trừ phải chấp nhận tiếng ồn và giảm xóc hơi cứng.
Bác nào vừa nghe nói đến xe đã kêu đắt hay rẻ thì đúng là thánh phán. Xe cũ phải xem xét tổng thể, nhìn tận tay ray tận mặt, xem xét lịch sử, thân thế, tình trạng, ODD, ngồi trải nghiệm,... mà phán còn chưa chắc đã đúng.
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

mua xe cũ quan trọng là chất lượng, đời xe chỉ đánh giá 1 phần nhỏ thui, vấn đề là chủ cũ đi như nào, nhiều người chưa đi ô tô bao giờ thấy đời xe sâu cũng vào thánh phán. Ô tô đời 9x chạy đầy đường có thấy nằm ở Gara nhiều đâu!

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Con này máy Mazda nên rất lành trong tầm tiền khó có con nào qua được .Do xe đời cũ nên khi mua quan tâm đến lịch sử bảo dưỡng xe.Nếu chủ trước bảo dưỡng tốt thì còn ngon

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Ford laser 2004 mà 300 tr thì hơi đắt tý, 300 tr bạn có thể mua được Mondeo đời 2002 - 2003. Tầm 300 triệu bạn có thể lấy con Vios E đời 2003, xe Toyota Vios rất bền, bạn cứ đổ xăng vào là đi, không có hỏng hóc gì cả, kích thước gọn gàng, dễ di chuyển trong phố, rất tiết kiệm xăng nên có thể dùng đi lại thay xe máy. Còn ford laser mà bạn định mua kể trên, thì sau 12 năm là đến thời kì hư hỏng, bạn sẽ phải đi gara đều, với lại tốn xăng hơn Vios tý. Tiết kiệm xăng là một điều rất quan trọng ở Việt Nam, bạn thấy mấy người đi xe máy mà hao xăng như: Vespa, Attila,... họ còn kêu trời nữa là xe hơi mà tốn xăng. Dù gì thì con ford Laser này chất lượng cũng ổn hơn nhiều mẫu ford khác vì nó dùng máy của Mazda. Thân.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mua đi bạn xe này đi lành và tiết kiệm lắm, hình thức cũng khá ổn, với tầm tiền đó ko có xe dòng sedan nào hơn đâu. Mình đang đi xe này nên mình biết rất rõ về nó.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

FL 2004 đã quá cũ nên hàng năm phải thường xuyên đi kiểm định, hao xăng, sửa chữa vặt... Với 300 triệu hãy trả góp cho một chiếc xe mới khoảng 500-600 triệu, khi bán lại cũng được giá nữa ! Đi xe cũ vừa chán vừa hồi hộp nữa !

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Dòng này em chưa chạy thử ATko biết thế nào chứ MT thì rất ổn bác ạ, ít hao xăng, bền, dễ thay đồ, xài chung nhiều món với toy và mazda3, giá đó cũng đc nếu xe còn tốt, hoặc bác có thể xin giảm 1 ít nữa

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Mua xe cũ bác phải biết rõ chủ xe và nguồn gốc xe. Dòng xe này dúng máy Mazda nên rất bền, ít hao xăng. Tôi đang dùng Mazda 626 đời 2003 đã 9 năm nay mà không có hỏng hóc gì lớn, chỉ cấn bảo dưỡng thường xuyên thôi. Phụ tùng xe này rất sẵn và rẻ, dễ kiếm. Những hỏng hóc nhỏ thì rất dễ khắc phục. Xe cũ nhưng cực lành bác ạ. Bác đừng nghe có nhiều người chưa bao giờ dùng xe này nhưng vào chém gió như thánh. Tôi nghĩ với tầm tiền ấy thì sự lựa chọn của bác là đúng đắn. Tất nhiên lúc mới lấy về bác phải kiểm tra và làm lại hoặc bảo dưỡng một số thứ cho yên tâm bác a,. Chúc bác nhanh kiếm được xe như ý