Mua SUV cũ nên chọn Porsche Cayenne hay BMW X5 3.0?

Chiếc Porsche Cayenne 3.2 đời 2004 chạy khoảng 12 vạn km còn BMW X5 3.0 đời 2006 chạy 3,3 vạn km.

Hai xe này giá tương đương nhau và tôi thấy nội thất Porsche đẹp và mới hơn, xin được tư vấn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

33000km trong 10 năm? chắc chắn là đồng hồ bị tua lại rồi, không nên đưa vào xem xét trừ khi bạn là chuyên gia về loại xe này.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

ở Nhật họ ko làm ăn gian dối đâu bác ! nếu bác nói đồng hồ bị tua lại thì sao ko tua luôn con Porche

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Cả hai xe trên đã đến lúc trung tu rồi , nên mua con ít chạy sẽ an toàn hơn , nếu có điều kiện Bạn nên đến trung tâm chính hãng hoặc nơi có uy tính check lại hệ thống . Tuy nhiên theo thông tin Bạn đưa lên có lẻ sau khi mua chắc phải mất thêm từ 300-500 chai để trung tu lại rồi . Bạn nên tham khảo thêm hoặc đã mê Em ý rồi thì cân nhắc . Chúc Bạn có sự chọn lựa tốt nhất

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe đời 206 mà chạy 3.3 vạn ai tin nổi mua về chỉ đắp chiếu để ngắm thôi à.đã mua xe cũ chỉ mua từ 5năm trở lại thôi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

mình đã đi thử cả 2 chiếc và thấy rằng nếu sử dụng về cá nhân thì chọn porscher còn nếu thiên về gia đình thì chọn BMW, về thương hiệu 2 xe này thì khỏi phải bàn rồi, thích là nhíc thôi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Đẳng cấp đâu không thấy , cùng đời so về chất lượng , độ ổn định gọi Lx 470 bằng cụ. Khi nào Việt Nam! Có đường autoban thì hẵng xem xét xe Đức.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Mình chưa đi Porche bai giờ còn cái anh X5 thì bạn nên loại đi ngoại trừ nếu bạn đủ tiền xăng và bảo trì. Nó uống xăng dữ dội lắm

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu dư tiền mua X5 chưng bày trước sân nhà cho đẹp , nếu lấy ra chạy phải bán bớt nhiều tài sản trong nhà để nuôi nó