Mua xe thể thao nào giá 3,5 tỷ?

Tôi 32 tuổi, đã có một chiếc BMW X3 đi lại hàng ngày, nay muốn mua thêm xe thể thao 2 cửa khoảng 3,5 tỷ, bạn khuyên Chevrolet Camaro. Không biết tôi có nên mua xe đó hay còn lựa chọn nào khác không?

Trả lời 8 năm trước
Hiện mình 23 tuổi đang đi Camaro, xe khỏe đẹp bạn à, đi xe mình kiếm đc người yêu xinh tự nhiên hơn megan fox. Sắp tới mình cũng định mua thêm X6 để đi phượt cuối tuần. Chúc bạn có được sự lựa chọn hợp lý.