550 triệu nên chọn dòng sedan nào?

Xe sử dụng cho gia đình và chạy dịch vụ, xin hỏi xe nào ổn định, tiết kiệm nhiên liệu?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Với tầm 550.000.000 Bác có thể suy nghĩ đến Chevrolet Cruze LS 1.6L, 4 thắng đĩa ABS, cảm biến đèn sáng tự động, và nhiều option khác nữa...
Giá bán: 560.000.000 (đã bao gồm 10% VAT), đang giảm trực tiếp 40.000.000, còn 520.000.000 (chưa bao gồm các khoảng Thuế trước bạ, Đăng ký, Đăng kiểm..) => Nếu như Bác kg muốn phải trả hết 1 lần thì chỉ cần tầm khoảng 230.000.000 thì đã có xe, mỗi tháng góp 8.150.000 (lãi suất giảm dần theo dư nợ gốc còn lại), trả trong 60 tháng

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

KIA Rio sedan số sàn 6 cấp, đẹp, bền, tiết kiệm, cảm giác lái tốt.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 550 triệu thì Tôi xin giới thiệu 1 vài lựa chọn cho anh.
- Toyota Vios E: phù hợp với nhu cầu xe ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, khấu hao chậm và giữ giá xe sau khi sử dụng
- Kia Rio sedan - nhập khẩu: trẻ trung, năng động
- Suzuki Switch - nhập khẩu: Phong cách thiết kế nổi bật
Ngoài ra, với tài chính khoảng 550tr thì anh có thể vay vốn tại ngân hàng để mua Toyota Altis vừa phù hợp nhu cầu xe ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, khấu hao chậm và giữ giá xe sau khi sử dụng.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể mua mitsubishi attrage, nisan sunny, chovolet aveo nhưng nếu chọn xe tiết kiệm nhiên liệu nên mua attrage xe nhập nguyên chiếc mức tiêu hao nhiên liệu 4.7l/100 km.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Nếu các bạn có tiền và có khả năng mua xe, các bạn sẽ lấy xe Hàn hay xe Nhật, và các bạn có tính toán đến chi phí sử dụng không?
Các bạn biết Toy mất bao nhiêu năm để xây dựng được một thị trường xe cũ rộng lớn, phụ tùng SẴN, RẺ. Nhưng nói cho cùng chính chiếc xe mới là câu trả lời xác đáng nhất. Xe các hãng khác liệu có BỀN bằng Toy ko???

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Với khoảng tầm 550tr bác nên suy nghĩ đến Mitsubishi Attrage CVT với khả năng vận hành tối ưu số tự động vô cấp, tiết kiệm nhiên liệu 4,7l/100km và được trang bị đầy đủ các option...
Bác muốn chạy thử và cảm nhận cứ ới em.