30 tuổi có 350 triệu nên mua xe gì?

Tầm tiền này tôi đang phân vân giữa Ford Focus đời 2008 MT chạy 60.000 km và mua mới Kia Morning đời 2016 1.0 MT.

Công việc làm ăn cũng tương đối cần đến xe cộ, đồng thời có nhu cầu mua xe chở vợ con về quê. Tôi muốn mua xe trước Tết dương lịch, xin hỏi ngoài hai phương án trên còn lựa chọn nào khác.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Ford Focus đi bạn ơi. Chạy chắc chắn và đầm, đi cũng lành.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu chỉ có 350 triệu thôi thì lên gửi tiết kiệm hoặc đầu tư việc ra tiền khi có 5 lần số đó hãy mua xe giá trị 350 triệu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Cả hai xe đó đều không có giá như bạn nêu đâu. Thực sự với 350 Triệu bạn chỉ có thể mua xe Kia hoặc spark loại 2 chỗ ngồi thôi. Nếu là xe Ford thì cũng phải đời thấp hơn nhiều.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Mua xe cũ mà đi. Vừa không tốn tiền bảo trì mà được xe chất lượng như ý và ít ra thì cũng k bị coi là xe rẻ quá.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Cụ 30 tuổi, với nhu cầu và số tiền thì tóm ngay e XG300 của huyndai. Xe Asem. Tư cách của người chạy xe 15 năm, đã từng sở hữu Mer S và B7.