Vợ mệnh mộc, chồng mệnh thủy - mua xe hơi màu nào?

Vợ chồng em đang tính mua ôtô nhưng không biết chọn màu nào hợp với cả hai?

Vợ em mệnh mộc, còn em mệnh thủy. Theo các bác, em có nên lấy xe màu đỏ không? Các bác tư vấn giúp em với. Em cảm ơn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Vợ chồng em nên xem xét việc mua thuyền để đi lại cho phù hợp với mệnh.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nhà em nên mua xe màu đen (màu của mệnh thủy) vì thủy sinh mộc, mệnh mình thì được tương đồng còn vợ thì được sinh, màu trắng (kim) thì khắc vợ, màu vàng (thổ) màu đỏ (hỏa) khắc chồng.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mệnh bạn mệnh thủy, hợp màu đen, trắng vì đen là màu của mệnh thủy, trắng tượng trưng mệnh kim mà kim sinh thủy nên cũng hợp với bạn. Bà xã mệnh mộc hợp màu xanh lá cây, màu đen vì xanh là tượng trưng của mộc, đen là thủy mà thủy dưỡng mộc. Trong các màu thì màu trắng hợp với bạn nhưng lại khắc bà xã do kim khắc mộc. Màu xanh lá cây hợp bà xã thì khắc với bạn do mộc khắc thủy. Vì vậy, tốt nhất cho cả 2 là chọn màu đen, tránh trắng và xanh lá cây. Các màu khác bạn cũng có thể chọn được vì không lợi nhưng cũng chẳng hại gì.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Vợ chồng tui cũng có mệnh giống gia đình bạn. Đổi vài lần xe ô tô đều theo mệnh cả mà cũng đầy trục trặc rủi ro, thiệt hại. Tui không tin vào mệnh nhưng mua để gia đình hài lòng thui. Hãy quên tất cả những chuyện mệnh mạng đi!!!! Tiền đến đâu mua xe đến đó, thích màu gì chọn màu đó. Đấy chính là hợp mệnh nhất mà tui từng biết!!!!!

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Màu đen ( màu của thủy # nước # hợp chồng ) tương sinh ra mộc ( thủy sanh mộc # rất hợp vợ ) . Nếu chọn màu xanh ( màu của mộc # gỗ ,lá ) hợp cho vợ ( mộc) nhưng không tốt cho chồng vì thủy sanh mộc . Nếu chọn màu đỏ ( màu của hỏa # lửa ) do mộc sanh hỏa nên màu đỏ không tốt cho vợ , mặt khác : thủy sanh mộc - mộc sanh hỏa = thủy khắc hỏa , vậy xe đỏ khắc với chồng - lại không hợp không tương sinh cho vợ .

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Vợ mệnh mộc, thì mua xe thổ mộ cho hợp, chồng mệnh thủy - mua ghe thuyền là hơp nhất.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Thích màu nào thì mua màu đó. Xe mà của các tay độ sơn vẽ lung tung thì tất cả đều hòa hợp :D

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Giấy đăng ký xe đứng tên ai thì lấy màu theo mệnh của người đó.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mộc sinh hỏa, thủy sinh mộc. Các bạn mua xe màu xanh lá cây (màu nõn chuối) hay màu xanh nước biển nhé!