Honda City mới đi 3.500 km nên bán thế nào?

Xe mới mua tháng 7 đi được 3.500 km, có bảo hiểm thân vỏ, chưa va chạm muốn chuyển sang dòng SUV nhờ mọi người định giá giúp?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn lỗ 60-80 triệu là mức trung bình, tương đương khoản tiền trước bạ. Tuy nhiên cũng có thể bán cho khách nào đó được giá tốt hơn, đó là tùy duyên.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Giảm 5% giá bán của hãng (bao gồm các khuyến mãi nếu có), không tính các loại phí đăng ký, bảo hiểm, ... là hợp lý.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mua 7 tháng đi 3500km đi ít nhỉ, nếu ko vấn đề gì 600k bán đi bạn.