Nên lấy Mitsubishi Lancer 2005 hay Honda Accord 1995?

Chiếc Lancer 2005 vẫn còn mới cứng còn chiếc Accord nhập 95 cũng được chủ giữ và nâng cấp rất đẹp.

Hai chiếc xe này cũng tầm tiền, tôi chỉ băn khoăn không biết máy móc hệ thống chênh lệch như thế nào.

Trả lời 9 năm trước
nếu là em thì em lấy Lancer 2005, vợ cả năm 1995 thì còn dc. đằng nầy vợ 2.
Trả lời 9 năm trước
Có sao mới đi chọn 1 chiếc xe hơn 20 năm tuổi (dù nó có tốt thế nào thì sao ngần ấy năm trời sử dụng đồ đạc chắc cũng phải thay toàn bộ). Trong khi đó Mitsu Lance có tiếng là lành xe, đời 2005 vẫn chạy đầy trên đường ạ..
Trả lời 9 năm trước
Mấy chiếc oto honda không tốt đâu bạn, đừng mua nhé