Có nên mua Honda City 2014?

Tôi muốn mua chiếc xe trên nhưng nghe nói dòng này vận tốc 80 km/h thì rất ồn, có đúng không? Nhờ các bạn tư vấn giúp.

Trả lời 9 năm trước
Tôi đã tham khảo và lái thử các xe cùng giá (và cùng loại xe sedan) với Honda City 2014 như Toyota Vios, Ford Fiesta --> cuối cùng tôi chọn mua Honda City 2014 và đến bây giờ tôi (và bx) luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình.
Trả lời 9 năm trước
Trong phân khúc này chí có Toyota Vios vì giữ được giá trị bán lại, Honda City vì khả năng vận hành, máy móc tốt; còn lại các dòng khác thì chỉ đúng nghĩa là "xe dành cho người mua lần đầu" mà lần đầu ai chẳng hay mắc sai lầm
Trả lời 9 năm trước
Bạn nên mua HONDA city đi bạn. Tôi bây giờ đang đi Wave anfa . Muốn mua cái City để đi mà chưa có tiền.
Trả lời 9 năm trước
Bạn cố thêm chút tiền mua Kia K3 đi ổn hơn hẳn nhé (Honda City khoảng 550tr, Kia K3 khoảng 580tr) mình cũng như bạn, lúc mới mua phân vân giữa City, K3 và Vios, khi tham khảo những người bạn mình đang dùng xe thì mình đã quyết định mua Kia K3 chạy ổn hơn hẳn City và Vios, Options cũng hơn nữa.
Trả lời 9 năm trước
Mua xe hay mua ốp sừn. Yếu trâu còn hơn khỏe bò. Mua xe Hàn chỉ những người thích ốp sọt như bạn.
Trả lời 9 năm trước
Giờ xe hàn nó cũng đã được kiểm chứng về chất lượng không thua kém xe nhật đâu nhé. Nếu có hư hỏng thì phần điện thôi mà cũng vì lí do xe nhật chả có cái cái khỉ gì để hư. Bỏ tiền ra 700mil chỉ đủ để mua con vios có cục máy và cục lạnh thôi. Riêng kia thì đã kiểm chứng bằng kia Forte (Cerato) cũng vừa ngót năm mà anh em đang chạy ầm ầm ngoài phố kìa. Bạn bớt ấu trĩ và thần tượng hoá xe nhật lại đi.
Trả lời 9 năm trước
Tôi không thạo về xe hơi, không có nhiều kinh nghiệm cũng không có dịp dùng qua nhiều xe khác nhau để so sánh, nhưng khi tham khảo ý kiến mọi người thì không thấy ai nói xe Hàn tốt hơn, bền hơn xe Nhật nên cuối cùng chọn mua Honda City cho yên tâm.
Trả lời 9 năm trước
Về ngoại hình Honda City là chiếc xe đẹp, còn ồn hay không chỉ có bác mới là người quyết định. Rất nhiều showroom đều cho lái thử, bác bớt chút thời gian đi lái thử các xe đã ưa ngoại hình rồi chọn, bác nhớ là bác đang có tiền để mua xe nên tự tin đến yêu cầu showroom cho tác lái thử, họ phục vụ bác nhiệt tình. Chúc bác sớm rút ví trả tiền để lấy xe ưng ý.
Trả lời 9 năm trước
Ngon nhất trong cùng phân khúc, chạy 120km/h không rung lắc, hàng ghế sau rộng rãi, hộp số CVT rất mượt. Nhược điểm quá ít option, không có startstop. Động cơ Nhật chắc bền.
Trả lời 9 năm trước
Tôi đang đi Honda City 2013 đuoc hơn 20,000 km. Xe chạy rất tốt, tiết kiệm xăng. Tiếng ồn thì rất khó đánh giá, tuỳ từng loại đường. Nếu đường rải asphan thì không hề ồn. Mua xe hay bất cứ đồ vật gì thì tuỳ theo sở thích và đánh giá của bản thân. Chúc bạn sớm có xe.