Vay ngân hàng mua Innova để lái thuê?

Gia đình mình có khoảng 400 triệu, dự định vay ngân hàng mua Toyota Innova để chồng lái cho các công ty cho thuê xe.

Vợ chồng mình có 2 con nhỏ, vợ công việc thu nhập 20 triệu/tháng, chồng làm lái xe. Cuối tuần nếu xe rảnh gia đình sẽ về quê hoặc đi đâu đó. Vấn đề mình đặt ra là có nên mua xe cho thuê, hay chồng cứ làm tài xế cho công ty nhận lương hàng tháng vì sợ mua xe không tìm được hợp đồng cho thuê. Chân thành cảm ơn.

Trả lời 9 năm trước
Nếu bạn thích chơi mạo hiểm thì cũng nên thử cảm giác vay ngân hàng mua xe nhé :D