Kinh nghiệm đỗ xe ô tô miễn phí ở Vincome?

Mình muốn biết kinh nghiệm đỗ xe ô tô ở Vincom vì mình hay đưa gia đình đi muc sắm ở đó bạn nào giúp mình nhé???
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Bạn cũng giống mình đó mình có 1 số kinh nghiệm như thế này muốn chia sẻ cho bạn: Hiện nay trên đấy đang thiếu chỗ để xe do xây dựng khu nhà bên cạnh. Ngoài các dịch vụ tự phát xung quanh đấy thì khỏi nói bạn cũng biết thế nào. Bản thân mình thì tự tìm cho mình một chỗ đỗ hoàn toàn miễn phí, yên tâm 100% còn hơn cả trả tiền cho bọn trông xe. Vị trí điểm đỗ: 26-30 Lê Đại Hảnh, gần toàn nhà Ủy ban nhân dân gì đấy. Vị trí này có biển cho phép đỗ xe. Lúc nào cũng đông người qua lại. Đi bộ vào Vincome chưa đầy 1 phút. Nếu đỗ buổi tối xem phim đêm càng yên tâm, mình đã thử đỗ nhiều lần nên mới dám giới thiệu cho bạn Đối diện là khu vực xây dựng và 1 nhà bán ốc, ông chồng không làm gì toàn ngồi ngắm xe nên đảm bảo không thằng nghiện nào dám qua vặt đồ. BẠN muốn xem đến mấy giờ thì xem vì nhà đấy dọn hàng xong cũng 24h rồi.