Đánh giá chất lượng xe Ford Falcon 2014?

thu
Trả lời 11 năm trước

Ford giới thiệu mẫu Falcon 2014 tại triển lãm Sydney
Mẫu 2014 Ford Falcon. (Nguồn: caradvice.com.au)

Mặc dù doanh số sụt giảm tại thị trường Australia song mẫu xe Falcon thế hệ mới của hãng sản xuất xe hơi Mỹ Ford vẫn được mang tới triển lãm ôtô quốc tế Australia diễn ra tại thành phố Sydney.

Trả lời báo giới về mẫu Falcon mới này, Tổng Giám đốc Ford tại Australia Bob Graziano cho hay: “Chúng tôi thực sự rất vui với mẫu Falcon và những gì nó đóng góp cho danh mục sản phẩm của mình. Đây là một sản phẩm tuyệt vời và chúng tôi đang muốn mẫu xe này xuất hiện tại các đại lý trong năm 2014.”

Tuy nhiên, ông Graziono lại tiết lộ rất ít thông tin về mẫu xe này và tuyên bố mọi người hãy đợi tới năm 2014. Ông cho hay mẫu xe này sẽ nằm trong danh mục các sản phẩm mới nhất của Ford như Mondeo và Fiesta.

Mẫu xe mới trên được cho là vẫn sử dụng động cơ 2.0 tăng áp bốn xylanh sử dụng công nghệ EcoBoost hiện nay và có thể là cả phiên bản động cơ 1.6 EcoBoost nữa.