Cho biết thông tin và về giá của chiếc xe Fortuner? Ai rành nói giúp mình nhá!

Mới biết lái xe, Cần mua 1 xe tầm 50-60k, 7 chổ, đang nghiên cứu em Fortuner, xin hỏi vế chiếc xe này, thông tin, giá,
Trả lời 16 năm trước
RAV4 có vẻ dược hơn đấy bác a,có 2 phiên bản máy dầu 2.2 và máy xăng 2.0,dẫn động 4 bánh,já có vẻ hợp lí,mà lại phù hợp với tình trạng xăng dầu hiện nay.Hoặc em Santafe cũng hợp lí với tình cảnh như thế này,cất lượng lại tốt,e nghĩ con Prado diesel 3.0 tầm khoảng 70k cũng được đấy chứ ạ.đừng mua Fotuner nhin xấu lắm