Maybach 57S phiên bản Trung Quốc có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hãng xe hạng sang Đức tung ra phiên bản đặc biệt có tên "China Special Edition" dựa trên mẫu 57S dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Maybach 57S
Maybach 57S dành riêng cho khách hàng Trung Quốc.

Những đặc điểm riêng của 57S đặc biệt gồm màu đỏ-xám, vành xe hợp kim nhôm và nội thất màu xám-đỏ. Riêng động cơ vẫn giữ nguyên, loại V12 công suất 612 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm.

Maybach 57S
Chỉ có ngoại hình và nội thất khác biệt, còn động cơ của 57S đặc biệt vẫn giữ nguyên.

Theo tờ Carnewschina, cũng giống nhiều thị trường khác, ở Trung Quốc, Maybach đạt doanh số không mấy khả quan. Trong khi đó, hai hãng hạng sang danh tiếng là Rolls-Royce và Bentley vẫn đắt hàng. Và để lấy thêm thị phần, Maybach từng đưa cả 62 và 62S mới tới đây nhưng vẫn không khả quan hơn. Với 57S đặc biệt lần này, hãng kỳ vọng sẽ giúp cải thiện tình hình.

Maybach 57S

Hiện chưa rõ giá bán của 57S China Special Edition. Tại Trung Quốc, 62S bản tiêu chuẩn có giá 1,66 triệu USD.