Trao đổi kinh nghiệm + cảm nhận về Sportage ?

Tình hình là thread về hội Spo bị đẩy sang diễn đàn khác nên tình cảnh trầm lắng quá. E xin mạnh dạn lập topic mới để ae có chỗ trao đổi kn + chia sẻ cảm nhận.

1. Xin hỏi có bác nào biết cách tắt cái chữ HQ ở DVD khi khởi động Spo ko ạ. Cứ mỗi lần khởi động xong em lại fải bấm vào cái chữ mà em ko biết là cái j làm em rất bực mình.

2. Em nghe nói DVD có thể cắt cái dây nào đó để xuất hình ra liên tục (ko bị cái safe mode nữa). Xin hỏi đã có bác nào cắt chưa ạ? Cắt rồi thì đồng hồ hiển thị có báo lỗi ko or có j trục trặc ko ạ? Nếu cắt mà ok thì em còn theo gót JămBô ạ ^^

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

1. Muốn cái chữ này nó kô hiển thị lên nữa bác thử chuyển nó sang chế độ DVD hoặc chế độ gì khác, đừng để chế độ bản đồ thì mỗi lần bác bật máy nó sẽ kô hiện lên nữa. Đấy là em dự thế vì So của em nó cũng thế, còn muốn chi tiết chính xác nó là cái gì thì em phải nhìn trực tiếp mới phán được.
Bác có thể chụp cái ảnh post lên cho em xem với ạ.

2. Cắt dây cảm biến tốc độ để màn hình kô bị ngắt khi xe chạy. Cái này khẳng định với bác là được và kô ảnh hưởng gì tới hệ thống. So- Túc đều đã cắt hết rồi. Còn cắt ở đâu thì mời bác qua Duy Linh trên đường Giải Phóng, họ sẽ cắt cho bác.

Có vài lời thẳng thắn với các bác như vậy.