Tôi muốn có sự an toàn khi lên xe ai giúp vấn đề này đi?

Tôi muốn kiểm tra phanh xe ôtô thường xuyên để đảm bảo an toàn khi đi trên xe, ai có cách nào giúp tôi kiểm tra phanh có đảm bảo 1 cách nhanh chóng và chính xác không?
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần kiểm tra và châm thêm dầu phanh ít nhất 1 lần một năm hay khi hệ thống phanh hoạt động không bình thường. Nếu bạn không đến được nơi bảo dưỡng thì có thể tự mình kiểm tra theo những bước sau: -Mở nắp ca bô và tìm vị trí nắp bình dầu phanh. -Chùi sach nắp bình dầu phanh bằng giẻ(chống cac căn bẩn rơi vào bình dầu phanh) và tháo rời. -Kiểm tra bằng mắt mực dầu phanh. -Nếu cần châm thêm dầu phanh cho tới khi mực dầu đạt MAX . Đừng châm nhiều quá, dầu phanh không chỉ độc mà còn có thể làm hỏng các bề mặt vật liệu khi nó tiếp xúc. -Đóng nắp đậy.
Tran quoc Dung
Trả lời 16 năm trước
Chao ban Truoc tien ban no may xe 1.Dap thang Chan,roi keo thang tay len het co Dap Côn vao so 1 tu tu tha chan Côn neu ma xe kg truon toi va va xe duoi xe chim xuong,nhu vay thang sau khá an toàn. 2.No may xe.dap Chân Côn gài so 1.Chan phai vua dap Thang vua nhan nhe len ban Ga,roi tu tu tha chan Côn.Xe khong nhuc nhich,hoac kg lao ve phia truoc la thang truoc con tôt. Kiem tra dau thang thuong xuyen,thang 1 lan coi dau o vi tri Maximal khong?neu khong hay do day den vi tri Maximal, Dieu an toan hon het,khi bat dau chay xe nho coi o duoi 4 banh xe co chay nuoc ra khong? biet dau co the duong dan dau Thang bi vo hay mot ai do ho co tinh phá mình,trong truong hop nay Thang se khong con hieu luc nua. chuc ban vui ve.