Audi TT-RS 2012 có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Một trong những phiên bản đang hot nhất của nhà sản xuất Audi dành cho thị trường châu Âu là chiếc TT-RS cuối cùng cũng đã được công bố dành cho thị trường Mỹ.

Theo đó, chiếc Audi TT-RS 2012 sẽ có giá khởi điểm là 56.850 USD (mức giá trên chưa bao gồm thuế và chi phí vận chuyển). Tuy nhiên, nó vẫn rẻ hơn so với mẫu Porsche Cayman S giá 62.100 USD và thấp hơn 50 mã lực so với Audi TT-RS.

Công bố giá 2012 Audi TT-RS tại Mỹ, Ô tô - Xe máy, Audi TT-RS 2012, cong bo gia Audi TT-RS 2012, gia Audi TT-RS 2012, Audi, TT-RS 2012, Audi TT-RS, o to

Phiên bản Audi TT-RS 2012 sẽ bán ra vào cuối hè này tại Mỹ

Như chúng ta đã biết, phiên bản xe trên vẫn thừa hưởng những gì đã thành công ở thị trường châu Âu kể từ khi nó được giới thiệu cách đây một năm.

“Trái tim” của Audi TT-RS 2012 đến từ động cơ tăng áp hiệu suất cao TFSI 2.5 lít sản sinh ra công suất 360 mã lực (265 kW/355 hp) và mô-men xoắn cực đại đạt 343 lb-ft (465 Nm). Động cơ này được kết hợp với hộp số tay 6 cấp giúp chiếc xe tổng trọng lượng 1.500kg tăng tốc từ 0-96 km/giờ trong 4,1 giây, biến nó thành chiếc xe có vận tốc nhanh nhất trong phân khúc của mình so với đối thủ.

Một số tính năng nổi bật khác mà hãng xe Đứcđemđếncho TT-RS 2012 bao gồm kiểu dáng thể thao với bộ cánh gió lớn phía sau, cụm đèn trước có thiết kế thanh mảnh nhưng vẫn khá dữ dằn đậm chất Audi, hệ thống ống xả kép, và bộ la-zăng hợp kim 19 inch.

Công bố giá 2012 Audi TT-RS tại Mỹ, Ô tô - Xe máy, Audi TT-RS 2012, cong bo gia Audi TT-RS 2012, gia Audi TT-RS 2012, Audi, TT-RS 2012, Audi TT-RS, o to

Nội thất của nó với nhiều chi tiết bọc nhôm, ghế bọc da thể thao cao cấp và điểm tựa đầu in thương TT-RS.

Ngoài ra, một số phiên bản cấp thấp của Audi TT RS 2012 là Audi TTS công suất 265 mã lưc được bán với giá 47.000 USD, phiên bản tiêu chuẩn Audi TT có giá 38.300 USD.

Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của BMW 1-Series M Coupe và Cayman S trong phân khúc này.

Công bố giá 2012 Audi TT-RS tại Mỹ, Ô tô - Xe máy, Audi TT-RS 2012, cong bo gia Audi TT-RS 2012, gia Audi TT-RS 2012, Audi, TT-RS 2012, Audi TT-RS, o to