Đánh giá chất lượng Xế độ Infiniti G35 Coupe ?

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Một hãng độ xe tại Mỹ đã làm mới chiếc Infiniti G35 Coupe đời 2005 bằng một bộ "áo" mới.

Infiniti G35 Coupe
Infiniti G35 Coupe được độ tai Mỹ.

Chiếc G35 Coupe đã thay đổi phần bên ngoài với bộ bolykit hạ thấp xuống mặt đất, khi động cơ khởi động, bộ phận thủy lực sẽ nâng thân xe lên cách mặt đất hơn 100 mm. Nắp capô, gương chiếu hậu, cửa sổ trời được thay mới, cùng với đó là chiếc xe được sơn lại màu đỏ. Bộ vành (mâm) độ 19 inchs với cỡ bánh trước 235/55, bánh sau cỡ 255/35.

Xe sử dụng động cơ V6, 3.5 lít với công suất cực đại 280 mã lực. Hộp số tự động 5 cấp.

Để trở thành chiếc xe độ, G35 Coupe được thay mới bình xăng của chiếc Nissan 350Z, hệ thống ống xả mới titanium dành cho những chiếc xe đua hiệu HKS cùng với những thay đổi một số chi tiết xi lanh, piston giúp G35 Coupe cải thiện đáng kể công suất động cơ.

Ngoài ra, xe lắp thêm hệ thống âm thanh JL và bộ dàn Pioneer.

Infiniti G35 Coupe
Ngoại thất Infiniti G35 Coupe thay đổi, ngầu hơn.
Infiniti G35 Coupe
Nắp capô phía trước được thay mới cùng bộ kit cản trước góc cạnh.
Infiniti G35 Coupe
Đuôi xe với cụm ống xả HKS.
Infiniti G35 Coupe

Infiniti G35 Coupe tiêu chuẩn trang bị động cơ V6 3,5 lít công suất 280 mã lực.
Infiniti G35 Coupe

Bộ vành (mâm) đa chấu.