Toyota Fortuner V TRD sportivo có gì đặc biệt?

Fortuner V TRD sportivo, Toyota Fortuner V TRD sportivo co gi dac biet

25 Tháng 4

Fortuner V TRD sportivo, Toyota Fortuner V TRD sportivo có gì mới

Images Products

Fortuner V TRD sportivo

Images Products

NGOẠI THẤT Fortuner V TRD sportivo:

Là hiện thân của sư tử trắng dũng mãnh, phiên bản mới Fortuner V TRD sportivo bật lên sức cuốn hút đầy uy lực với bộ phụ kiện TRD đậm chất thể thao: Sang trọng và nổi bật với tấm ốp hướng gió cản trước và tấm ốp sườn xe thiết kế dành riêng cho dòng Fortuner. Ấn tượng cùng mâm xe 17’’ thiết kế táo bạo tạo nên cá tính mạnh mẽ.

Toyota Fortuner V TRD sportivo Nhìn từ phía sau, bộ phụ kiện TRD tạo điểm nhấn độc đáo với chụp ống xả mạ crôm sáng bóng, kết hợp cùng tấm ốp hướng gió cản sau thiết kế sắc nét và biểu tượng TRD Sportivo  riêng biệt.

NỘI THẤT Toyota Fortuner V TRD sportivo :

Hộp số tự động 4 cấp
Hoàn hảo trong vận hành mang lại cảm giác lái thoải mái và đầy thú vị.

Hệ thống âm thanh
Hiện đại đi kèm điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc qua CD, USB hay Ipod.

Hệ thống giải trí hàng ghế sau Toyota Fortuner V TRD sportivo
với bộ DVD trần tích hợp màn hình LCD 8” sắc nét, bộ điều khiển từ xa, tai nghe không dây. Tích hợp cổng A/V kết nối dễ dàng với máy quay phim, máy chụp hình.

VẬN HÀNH:

Toyota Fortuner V TRD sportivo Động cơ diesel
Động cơ Diesel 2,5 lít, common rail tăng áp, 4 xylanh thẳng hàng, 16 van, DOHC cho sức mạnh vượt trội cùng khả năng điều khiển dễ dàng. Động cơ turbo gia tăng công suất mômen xoắn, đặc biệt trong phạm vi tốc độ thấp đến trung bình (G). Công suất tối đa: 100,5 Hp/3.600 rpm Mômen xoắn tối đa: 26,51 Kg.m/1.600-2.400 rpm.

Hộp số
(2.7V) Hộp số tự động 4 cấp cho phép tăng giảm số linh hoạt và êm ái đồng thời giúp người lái chủ động trong việc sử dụng phanh bằng động cơ.

Hệ thống dẫn động
Hệ thống 4 bánh chủ động toàn thời gian giúp xe đạt được lực kéo tối ưu trên mọi hành trình. Bộ vi sai hạn chế trượt cảm ứng mô men xoắn (Torsen LSD) làm tăng khả năng bám đường, tăng độ ổn định của xe và hạn chế tình trạng mất lái khi vào những khúc cua ngoặt (V) .

Bán kính vòng quay tối thiểu
Bán kính vòng quay tối thiểu 5,9m giúp xe di chuyển linh hoạt trên những đoạn đường hẹp.

Hệ thống treo trước và sau
Hệ thống treo trước độc lập, tay đòn kép, lò xo cuộn và thanh cân bằng; Hệ thống treo sau liên kết 4 điểm, tay đòn bên, lò xo cuộn

Khung và gầm xe TOP
Khung và gầm xe TOP (Toyota Outstanding Performance) cứng cáp giúp giảm xóc và chống rung tốt trên mọi địa hình.

AN TOÀN:

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
Giúp bánh xe không bị bó cứng ngay cả khi phanh gấp trên đường trơn trượt.

Phanh đĩa thông gió
Phanh đĩa thông gió 16” ở bánh trước đảm bảo khả năng phanh vượt trội kết hợp phanh sau tang trống đảm bảo phanh an toàn.

Hệ thống túi khí đôi tiên tiến SRS
Được trang bị cho hàng ghế phía trước đảm bảo độ an toàn tối đa cho người lái và hành khách phía trước.

Cột lái tự đổ
Giúp hạn chế khả năng chấn thương phần ngực cho người lái khi có va chạm.

Khung xe GOA Toyota Fortuner V TRD sportivo
Sử dụng những tấm thép có độ đàn hồi cao đồng thời cấu trúc hấp thụ xung lực được ứng dụng tối ưu giúp hấp thụ lực va chạm, bảo vệ người ngồi bên trong.

Liên hệ :

Mọi nhu cầu mua xe xin liên hệ Mr – Hiếu Hotline 0977.071.710

Đặt hàng qua mạng(internet)
Là Đại lý hàng đầu của TOYOTA VIỆT NAM đi đầu trong việc triển khai hệ thống
bán hàng qua mạng (internet). Hiện nay TOYOTA HÀ ĐÔNG đang khẳng định mình là đại lý bán hang qua mạng (internet)

UY TÍN NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.Cụ thể là đối với khách hàng ở xa, các tỉnh lẻ, khi khách hàng đặt xe sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Hiện nay TOYOTA HÀ ĐÔNG đang có chinh sách ưu đãi đối với những khách liên hệ đặt hàng qua mạng. Mà cụ thể chi tiết xin vui lòng liên hệ phụ trách bán hàng : Mr – Hiếu Hotline 0977.071.710

Hoặc liên hệ trực tiếp với : LƯƠNG KIM HIẾU tư vấn số 1 về toyota tại Việt Nam.

Địa chỉ: Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội ( đối diện bến xe Yên Nghĩa)

Tư vấn bán hàng: Lương Kim Hiếu ;Mobile: 0977.071.710

Email; hieulk@toyotahadong.com.vn ;Yahoo: hieulk710

Bằng Mercedes-Benz
Trả lời 13 năm trước

Toyota Fortuner Tro Sportivo, Fortuner Tro Sportivo có gì mới

Images Products

Toyota Fortuner Tro Sportivo

Images Products

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂYhttp://toyotavn.wordpress.com/2011/05/01/fortuner-v-trd-sportivo-toyota-fortuner-v-trd-sportivo-gia-tot-tai-day/